ในตอนนี้เปลี่ยนเป็นว่าพบกันทุกเมื่อเชื่อวันไม่มีห่างเลย

ข้อเท็จจริงแล้วผมก็มีคนรักอยู่แล้วคุณก็มีคู่รักอยู่ด้วยเหมือนกัน แม้กระนั้นผมก็จะต้องตกลงใจเช่าห้อง 1 ห้องไว้สำหรับที่จะอยู่กับคุณเปิดห้องไว้ไม่ห่างจากที่พักพวกเรามากสักเท่าไรนัก แต่ว่ามันก็ค่อนข้างจะสลับซับซ้อนถ้าหากผู้ที่มิได้ผ่านทางนั้นจริงๆก็จะไม่รู้จักเลยว่าพวกเราอยู่ร่วมกันตรงนี้ หนังโป้ออนไลน์ในตอนนี้พวกเรามาเปิดห้องเช่าอยู่ร่วมกันด้วยเหตุว่าพวกเรานั้นพบกันทุกวี่ทุกวันเลยระยะนี้ เรียกว่าตั้งแต่ได้กำไรราว 2-3 อาทิตย์ พวกเราก็แอบได้กันมาตลอดเมื่อก่อนมีการเขินกันบ้างแต่ว่าในช่วงเวลานี้พวกเราไม่ค่อยเขินกันแล้ว ขณะนี้พวกเราเปิดใจกันส่งหนังโป้มาหากันวันแล้ววันเล่า เรื่องไหนที่สนุกสนานเรื่องไหนที่เสียวเอาก็ได้ใช้กันอยู่เสมอแล้วหลังจากนั้นก็มาเล่นตามหนังโป้ที่พวกเราได้มองกัน

พวกเราจะนัดหมายเวลา หนังโป้ออนไลน์ เจอะกันไม่ตรงเวลา จะแทบไม่เคยตามกำหนดกันมาเลยบิดาจะได้ไม่เป็นที่สงสัยหนังโป้ออนไลน์ บางครั้งบางคราวก็เป็นตอนๆตอนเช้าบางโอกาสก็เป็นตอนเย็นตอนเวลาค่ำสุดแต่เวลาจะอำนวย บางทีมันก็มีการเสี่ยงความกระหายจัดเกิดมาก่อน ดูหนังโป้แล้วยังมิได้เวลานัดหมายก็จะต้องจัดกับแฟนก่อนสัก 1 รอบคลายอารมณ์ให้มันค่อยไปบ้าง ไม่ใช่ว่าไม่ดีนะวิธีการทำแบบงี้จุดเด่นนั้นจะไปตกอยู่กับคุณสิมากยิ่งกว่า ด้วยเหตุว่าการที่ผมได้จัดกับแฟนไป 1 รอบเป็นระเบียบแล้ว และก็ไปจัดกับคุณมันก็จะเป็นอะไรที่อึดกว่าเดิมเพศชายทุกคนนั้นดูดีว่าน้ำ 2 นั้นเป็นน้ำที่เป็นเพศชายอย่างแท้จริง น้ำแรกจะเป็นเยี่ยงไรออกเสร็จออกไวไม่ต้องพึงพอใจประเดี๋ยวและก็ตามด้วยน้ำ 2 ไม่ว่าเพศหญิงคนไหนกันได้โดนน้ำ 2 เป็นจะต้องชอบใจกันทุกคน

แล้วพอเพียงจัดแจงกับแฟนไปเป็นระเบียบอีกเวลาโดยประมาณ 1 ชั่วโมงพวกเราก็จะไปเจอะกันขณะนี้ก็เพียงพอมีเวลาได้หายใจหายคอได้พักกันบ้าง พวกเรามาเจอะกันพวกเราก็คุยกันมีความรักส่งให้กันทุกคราว คุยกันถึงหัวข้อต่างๆบ้างแต่ว่าที่สำคัญเป็นถอดเสื้อดูดนมก่อนเลยลำดับแรก พวกเราก็ค่อยเล่นกันต่อในนั่น เมื่อก่อนพวกเรามีเตียงแม้กระนั้นเพียงพอพวกเราดูหนังโป้แล้วจะไปด้วยเตียงก็จะเสียงดังไปหน่อยภายหลังพวกเราเลยไม่เอาเตียงมีแม้กระนั้นที่พักผ่อนก็พอเพียงแล้วมันเป็นห้องเช่าเล็กๆมีทุกสิ่งพร้อมราคาถูก นับว่าคุ้มกับพวกเราเป็นอันมาก พวกเราสุขสบายที่อยู่ร่วมกันตรงนี้ที่สุดถึงแม้ว่าจะตรงเวลาเพียงนิดหน่อยซึ่งก็คือความสำราญที่พวกเรามอบให้กับท่านตลอดระยะเวลา เทียบไปแล้วหลังจากนั้นก็เสมือนแฟนที่ตอนจีบกันใหม่ได้เจอะกันเพียง 1-2 นาทีก็กระปรี้กระเปร่า แม้กระนั้นพอใช้เริ่มเลียหีเย็ดหีอีกสักหน่อยอีกสักนิดขอเวลาให้สุขสบายยิ่งโคตรจะสุขสบายเป็นที่สุด

นานๆครั้งครั้งนะที่พวกเราจะได้อยู่ร่วมกันทั้งคืนโดยประมาณ 1-2 อาทิตย์พวกเราจะมีเวลามาอยู่ร่วมกันเต็มวันบ้าง นับครั้งและจากนั้นก็อาจมีเพียง 2 ครั้งแค่นั้นที่พวกเรามานอนอยู่ร่วมกันตลอดคืน แม้กระนั้นต่อมาพวกเราตกลงใจออกท่องเที่ยวให้ไกลกว่านี้อีกหน่อย ออกไปจัดนอกสถานที่พักแรมกันเข้าเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ดีมากยิ่งกว่า ไปอย่างงั้นไม่จำเป็นต้องห่วงอะไรนะไม่ต้องพอใจอะไรด้วย มีมากแค่ไหนก็ใส่กันได้เต็มไม่ต้องกลัวว่าเสียงร้องเสียงครางจะดังก่อกวนข้างห้องเนื่องจากภายหลังนี้เริ่มมีความคิดว่าเสียงร้องครางครวญดังไม่แพ้หนังโป้แล้ว ก็ผมนั้นเด็ด มันก็เป็นปกติที่คุณควรต้องร้องไห้ถ้าหากคุณไม่ร้องคร่ำครวญนั้นสิแปลก ขนาดแฟนผมที่ห้องโดนกี่รอบก็ร้องทุกรอบจะเริ่มมีความรู้สึกว่าพวกเราบางครั้งก็อาจจะจะต้องย้ายที่อยู่ไปไกลกว่านี้อีกหน่อยแล้วห้องพวกเราไม่ค่อยนึกถึงเยอะแค่ไหน เวลาข้างห้องเย็ดกันร้องครางครวญรวมทั้งได้ยินเช่นเดียวกัน