เวลาขับขี่รถพวกท่านชอบมักจะทำอะไรกันบ้าง

น่าไว้วางใจเลยว่าคน หนังโป๊ ไม่ใช่น้อยชอบถูกใจขับขี่รถแล้วฟังเพลงกันไปด้วย ถือได้ว่าเรื่องธรรมดาที่ทุกคนเขาก็ทำกันแม้กระนั้นต่อมามานี้การขับรถยนต์แล้วฟังเพลงเฉยๆมันก็ง่วงงุนแล้วมันก็ทำให้การขับรถยนต์นั้นไม่สนุกเหมือนแต่ก่อน ในจังหวะที่ผมกำลังคอยรถติดไฟแดงอยู่ผมก็แอบกดเข้าไปใน LINE แล้วหลังจากนั้นก็มีความคิดเห็นว่ามีสหายส่งคลิปโป๊เข้ามาอย่างสม่ำเสมอผมก็เลยทดลองกดเข้าไปมองคลิปโป๊พวกนั้น นับได้ว่าเป็นบรรยากาศใหม่สำหรับในการขับขี่รถได้อย่างดีเยี่ยมเข้าใจแล้วก็ขับขี่รถไปด้วยบันเทิงใจดีไม่น้อย บางครั้งบางคราวมีความรู้สึกว่าทนไม่ได้เช่นเดียวกันขอดูคลิปโป๊มากมายๆเข้าทำให้โคนขามือสั่นต้องการจะเล่นเสียวจำต้องรีบขับขี่รถกลับไปอยู่บ้านไปจัดกาแฟให้รู้แล้วรู้รอดกันไป

พอเพียงเริ่มเข้าใจดีแล้วว่าความตื่นเต้นสำหรับเพื่อการเดินทางคืออะไรหนังโป๊ก็เข้าใจดีแล้วว่าพวกเราน่าจะจำต้องเปิดมองคลิปโป๊ในเวลาที่รถติดมากมายๆไปด้วย แต่ว่าก็จะต้องกล่าวว่านี้เป็นความสามารถเฉพาะบุคคลด้วยเหตุว่าบางบุคคลมองแม้กระนั้นจอดูแม้กระนั้นคลิปโป๊แล้วไม่สนใจการขับรถยนต์ก็อาจจะมีการเกิดอันตรายอาจจะมีการเกิดอุบัติเหตุได้ แม้กระนั้นสำหรับผมจำแนกประเด็นนี้ได้ดิบได้ดีเพียงแค่ฟังเสียงครางเฉยๆก็พึงพอใจแล้ว ข่าวสารนี้มาจากในตอนที่สำคัญผมนั่งรถยนต์ไปกับแฟนผมก็เปิดคลิปโป๊มองกับคุณไปด้วยคุณก็กล่าวว่าผมนั้นโรคทางจิตทำไม่ราวกับคนอื่นๆเขา แล้วมันจะคืออะไรทำแบบไหนแล้วพวกเราแฮปปี้มิได้ลำบากผู้ใดกันแน่พวกเราก็ทำกันไป ตอนนี้เมื่อคลิปโป๊เริ่มมีการเล่นเสียวกันอย่างมากผมก็ประสานมือแฟนมาช่วยขัดจรวดของผมระหว่างขับขี่รถไปด้วย คุณก็หัวเราะรวมทั้งกล่าวว่าผมนั้นเข้าขั้นโรคทางจิตสุดกำลังแล้วปัจจุบันนี้ แต่ว่าจะว่าไปก็สบายตัวดีเช่นเดียวกันไม่ค่อยเมื่อยล้าตอนขับขี่รถผู้เดียวเหมือนแต่ก่อน

แต่ว่าความรู้สึกที่ผมว่าอาจจะมิได้จบลงเพียงเท่านี้หนังโป๊ เนื่องจากเวลานี้ความเสียวทั้งสิ้นอาจจะมิได้อยู่ที่ผมเพียงผู้เดียวคลิปโป๊ที่ได้มองไปร่วมกันเวลานี้เปลี่ยนเป็นว่าคุณก็น่าจะมีการเสี่ยงด้วยไม่น้อย จากที่ใช้มือขัดจรวดให้กับผมชักว่าวให้กับผมยังเสียวในช่วงเวลานี้คุณก็แปลงถ้าหากหน่อยเดียวและลงมาดูดควยเล่นไปด้วย เพราะเหตุว่าในคลิปโป๊ที่พวกเรามองอยู่ขณะนี้เขาก็กำลังเล่นท่านี้อยู่แบบเดียวกันคุณก็น่าจะต้องการทดลองว่ามันจะเป็นเยี่ยงไรได้อะไรบ้างหรือเปล่า มันเป็นการเดินทางที่สุดแสนจะทรมาทรกรรมไม่น้อยเช่นเดียวกันเพราะว่าความเสียวมันเข้ามาทำให้ขาก็อ่อนมือก็อ่อน หากไม่ถึงจริงถ้าหากไร้สติจริงน่าจะทำอย่างนี้มิได้อย่างแน่แท้

เวลานี้โรคทางจิตเปลี่ยนเป็นตัวคุณไปที่เป็นระเบียบเรียบร้อยเนื่องจากว่าคุณจัดแบบเต็มไม่ให้ผมได้พัก จนถึงผมทนไม่ได้จำเป็นต้องรีบบอกกับคุณว่าไม่ไหวแล้วใกล้จะเสร็จแล้ว คุณกลับเล่นจังหวะและก็ดูดซ้ำอย่างเต็มเปี่ยม มีเสียงกระซิบบอกออกมาเบาๆว่าโรคทางจิตก็จำต้องพบโรคทางจิตร่วมกันดูซิจะไหวไหม แล้วท้ายที่สุดผมก็น้ำแตกใส่ปากคุณเต็มๆ ในตอนนี้มันประหนึ่งว่าน้ำออกมาไม่สุดกำลังสักเท่าไหร่เพราะว่าร่างกายจำเป็นต้องเกร็งกับการขับรถยนต์ไปด้วย แต่ว่านั่นก็คือสิ่งใหม่ใหม่ที่พวกเราได้เล่นเสียวกัน เพียงพอต่อจากนี้พวกเราก็เริ่มมีการเล่นเสียวกันแปลกๆกันอยู่เรื่อยหากผมเป็นผู้ขับก็จะโดนคุณแกล้งถ้าเกิดคุณเป็นผู้ขับก็จะโดนหอมแก้มแบบเดียวกัน มองคลิปโป๊ในอารมณ์อย่างงี้ก็ได้ความเสียวแปลกดีผู้ที่ไม่เคยก็ทดลองดูก็ตามใจจะได้รับรู้ว่า ทุกครั้งนั้นมีการเสี่ยงแอบซ่อนอยู่เป็นประจำ