เมื่อนัดหมายกันรวมทั้งจำเป็นต้องทำให้ได้อย่างที่นัดหมาย

ผมไปถึงห้องเธอตามเวลาที่เราตกลงกันผมเลิกงานเสร็จปุ๊บผมก็รีบจัดการตัวผมให้ดูดีให้ตัวหอมพร้อมที่จะรู้สึกกับเธอแล้วก็รีบไปหาเธอหี ถึงห้องเธอเธอก็เหมือนจะรู้เวลาเป็นอย่างดีอาบน้ำอาบท่ารอทั้งวันก็ยังไม่ตกดินแสงแดดสีส้มกำลังสวยงาม หี มากเลยตอนนี้ เจอหน้ากันไม่ได้คุยกันเลยสักคำได้แต่ยิ้มกันแล้วก็จูบแล้วก็ใช้ภาษาไทยนั้นเรียนรู้กันทั้งหมด ผมสังเกตดูรอบห้องเธอตอนนี้เธอเปิดหนังxดูไปด้วยมันเป็นหนังxฉบับญี่ปุ่นที่ดูแล้วก็แค่ความเสียวดีเหมือนกัน แผนที่เด็กกว่าผมได้ก็คือเธอเปิดเสียงค่อนข้างชัดเจนในห้องอารมณ์แบบนี้จะอยู่อย่างไรไว้จะทนอย่างไรไหวต้องจัดให้เต็มที่

เราไม่รอช้าบรรจงเล่นละกันตั้งแต่เริ่มต้นเริ่มต้นด้วยท่า 69 ตามแบบไม่หนัง x พี่กำลังเล่นกันอยู่ หีหีของเธอนั้นหอมอย่างมากมันโยนให้ผมนั้นติดใจอยากจะมุดลงไปในรูเลยจริงๆ เคยเดินออกมาแต่ยังไม่เคยเข้าไปถ้าเข้าไปได้คงจะเข้าไปทั้งตัวแล้วแน่ๆ ลิ้นของเธอและปากของเธอในตอนนี้ก็วนดูดควยไว้ไม่ยอมหยุดด้วยเช่นกันมันเพิ่มความเสียวให้กับผมอย่างทำตัวไม่ถูกเลยจริงๆทั้งแอ่นตัวทั้งวนไปวนมาถ้าจะทนไม่ไหวเกือบจะปล่อยน้ำแตกคาปากเลยไปแล้ว

เมื่อมันไม่ไหวแล้วก็ต้องจับเธอเล่นผ้าผมจับเธอกดหัวลงแล้วก็เล่นทางด้านหลังเห็นร่องหีที่มัน กำลังจะบานอยู่ตอนนี้ค่อยๆยัดหัวเห็ดของผมลงไปเอาเข้าไปจนมิดด้ามจนเธอต้องร้องครางบอกว่าเสียวทนไม่ไหว ขยับเร็วช้าๆเข้าออกอย่างแผ่วเบา เพิ่มความเสียวขึ้นทีละเล็กทีละน้อย แล้วก็ขยับตัวให้แน่นอีกนิดให้มันตรงท่าจังหวะให้มันได้อีกหน่อยแล้วก็เริ่มลงมือจัดเต็มที่โดยไม่มีการยั้ง เสียงครางของหนังxทำให้ผมหยุดที่จะซอยไม่ได้เพราะว่าหนังxนั้นอยู่ในช่วงปลายของเรื่องแล้วเตรียมที่จะน้ำแตกแล้วเมื่อเสียงร้องดังถี่ขนาดนี้ก็ถึงเวลาที่ผมจะต้องจัดการเผด็จศึกในท่าเดียวให้เธอเสร็จไปเลย

แล้วความไวก็ต้องมาอย่างรวดเร็วจับก้นเธอให้แน่นแล้วก็ซอย เสียงครางของเธอตอนนี้ดังชัดเจนกว่าในหนังxเธอชนะในเสียงครางอย่างแน่นอนรออีกนิดเดียวเราก็จะได้ถึงสวรรค์พร้อมกันทั้งคู่แล้ว แล้วในที่สุดผมก็ไม่ไหวแล้วเมื่อน้ำมันมาหัวขนาดนี้มันเตรียมที่จะพุ่งออกขนาดนี้ผมก็จับเธอกระแทกเสียงเนื้อเรากระทบกัน มันคือความสุขที่อีกเพียงแค่ไม่กี่วินาทีก็จะได้ปลดปล่อยกันแล้ว แล้วในที่สุดผมก็ได้ปล่อยน้ำใสเธอเต็มๆปล่อยให้มันคาไว้แบบนั้นสักครู่ให้หีเธอค่อยๆตอบรับควยผมเป็นระยะไป

แล้วก็ค่อยดึงออกมาช้าๆ มองดูรูหีพี่กำลังอ้วนน้ำของผมออกมาสีมันขาวขุ่นแล้วค่อยๆไหลออกมาเป็นทางเห็นแล้วมันก็ไม่ได้ต่างจากที่เราดูหนังxกันเลยมันเป็นการพบเจอกันด้วยความสุขเป็นอย่างมากคงไม่มีใครที่จะเจอกันแล้วมีความสุขเท่ากับเราอีกแล้ว การรอคอยของเราถึง 3 วันไม่มีคำพูดว่าคิดถึงกันนอกจากปล่อยน้ำแตกใส่กันมันเป็นคำพูดมากกว่าคิดถึงหลายเท่ายิ่งนักแล้ววันนี้ก็คิดถึงมากด้วยก็เลยจัดไป 3 รอบเอาให้สบายใจไปเลย