หนแรกของหนูมันเจ็บแม้กระนั้นแฮปปี้ที่สุด

หนูถูกใจสหายคนหนึ่งแอบรักเขามานานแล้ว แต่ว่าหนูก็รู้ว่าเขามิได้ถูกใจหนูเข้าไปถูกใจสหายมากยิ่งกว่า แม้กระนั้นสหายหนูนั้นเขาก็มิได้พึงพอใจผู้ที่หนูแอบรักอยู่ ท้ายที่สุดผู้ที่หนูแอบรักเขาก็เริ่มพึงพอใจหนูบ้างแล้วเนื่องจากความที่หนูปฏิบัติดีต่อเขาทำให้ความดีงามของหนูนั้น เข้าตาของเขาแล้วสุดท้ายหนูก็ได้เป็นแฟนกับเขา

พวกเราเป็น หนังโป๊ คนรักกันได้ไม่นานนักความที่มนุษย์เรามีไฟฟ้าสถิตต่อกัน หนังโป๊เมื่อใดที่พวกเราใกล้กันและก็ได้จับกุมกันมันจะก่อให้พวกเรารู้สึกมีอารมณ์อย่างยิ่ง หนูเคยดูหนังโป๊มองเพศชายที่เขาเลียหีหนูก็มีความรู้สึกว่ามันคงสนุกสนานรวมทั้งเสียวไม่น้อย หนูดูหนังโป๊แล้วหลังจากนั้นก็เคยตกปลาเขี่ยหี จัดแจงช่วยเหลือตัวเองอยู่เป็นประจำตั้งแต่มีคนรักหนูก็เริ่มช่วยเหลือตัวเองเยอะขึ้นเรื่อยๆ เรียกว่าทุกเมื่อเชื่อวันหนูจำต้องจัดแจงกับหีตนเองอยู่เสมอแล้วสุดท้ายเขาก็มาขอมีอะไรกับหนูจนได้

วันนั้นหนูก็ไม่เคยทราบว่าจะบอกหรือจะกล่าวว่ายังไง เขาไม่มีเสียงพูดอะไรกับหนูเขาจัดหนูรวมทั้งให้ลงไปในกางเกงของเขา กางเกงที่มีขาสั้นของเขานั้นขามันบานแล้วก็หนูก็เห็นกระจ่างเจนว่า ควยมันแข็งใหญ่เต็มกางเกงเขามือหนูล้วงเข้าไปใต้กางเกงไปจับหนแรกหนูก็ตกอกตกใจเช่นกันจะทำเช่นไรต่อดี ดูหนังโป๊เขาก็ชักว่าวหนูก็เบาๆพูดหยอกเล่นไปช้าๆแล้วเขาก็มาล้วงใต้กระโปรงของหนูเวลานี้หนูรู้สึกแค่เพียงว่าหีหนูมีความอุ่นอย่างยิ่ง แถมมีความคิดว่ามีน้ำออกมาด้วย ในขณะนั้นหนูปฏิบัติตัวผิดจริงๆได้แต่ว่าหลับตารวมทั้งนึกถึงหนังโป้หนังผู้ใหญ่ที่พวกเราเคยมองเพียงแค่นั้น

ไม่นานเกินรอคอยเขาก็มาจัดแจงเลียหีให้หนู เดี๋ยวนี้บอกได้เลยว่าสั่งเป็นอย่างมากมันเป็นคราวแรกของหนูหนูก็โดนแบบงี้แล้ว หนังโป๊มือเท้าอ่อนไปหมดไม่ทราบจะจับที่ไหนหนูได้แม้กระนั้นจับแขนเขาแล้วบีบแขนเขาไว้ด้วยอารมณ์ที่เบาะเป็นคำกล่าวได้ยากจริงๆภาพแบบงี้เขาเรียกว่าเสียวหนูก็อาจเห็นด้วยว่ามันเป็นอารมณ์ที่พาให้หัวใจหนูเต้นแรงอย่างยิ่ง เขาเลียหีอยู่ได้ไม่นานเท่าไรนะเขาก็เอาควยมาจ่อที่หีของหนู หนูไปๆมาๆนิดนึงแล้วเริ่มเอาควยยัดเข้าไป ตอนต้นมันก็เจ็บนิดหน่อยหนูเกือบไม่ยินยอมให้เขาเย็ดหีหนูแล้ว แม้กระนั้นเขาก็ไม่ยินยอมเขาเบาๆทำเบาๆเช็ดลงไปนิดหน่อยมันอีกทั้งแสบและจากนั้นก็มีการเสี่ยงผสมกันกระทั่งหนูทราบอีกครั้งนึงเขาพูดว่ามันเข้าไปสุดแล้ว แล้วเขาก็เริ่มขยับซอกซอยราวกับที่มองในหนังอาร์ หนูก็อยากที่จะให้เขาออกไปเลยแต่ว่าอีกหัวใจนึงมันก็อยากที่จะให้เขาเสร็จไวๆเนื่องจากว่ามันเสียว

สุดท้ายเขาก็ตรอกหีหนูกระทั่งน้ำแตกออกมา พุ่งเข้ามาในท้องของหนูเต็มๆมันอุ่นกระทั่งหนูรู้สึกได้ ตอนต้นหนูก็ไม่คิดอะไรแม้กระนั้นเพียงพอมารู้อีกครั้งนึงแตกในอย่างงี้มันควรมีน้ำเขาขาวๆออกมาตามร่องหีแน่นอนนึกในใจขณะนั้นเริ่มตื่นตระหนกแล้วจะท้องหรือไม่ ในช่วงเวลานั้นเริ่มไม่สนุกแล้ว แม้กระนั้นพอเพียงต่อไปเขาก็จัดแจงหายาหรือดูแลหนูอย่างยอดเยี่ยม ในเวลานี้จากความเจ็บปวดที่ตรงนั้นมันไม่เหลืออีกแล้วมีเพียงความเป็นจริงเพียงอย่างเดียว ก่อนหน้าหลับตาเย็ดกัน แต่ว่าเวลานี้ทั้งยังดูดทั้งยังอมเล่นท่า 69 กันอย่างเสียวไม่มีหรอกตากันแล้วขอดูแบบเต็มๆตาขอมันๆแบบหนังเอ็กซ์มีมากแค่ไหนจัดมาได้หมด ของบันเทิงใจอย่างนี้ทราบงี้มีสามีนานแล้ว