ผมเชื่อเต็มที่ว่าคุณนั้นจัดฉากเรียกผมมาเล่นเสียวแน่ๆ

คุณกล่าวว่าวันนี้พวกเรามาดื่มกินกันกับเพื่อนพ้องอีกสองสามผู้ที่ห้องของคุณเสมือนวันก่อน หีไม่มีปัญหาสำหรับผมผมก็กำลังต้องการจะไปพบที่ดื่มอยู่แล้ว แต่ว่าบอกเลยว่าผมยังมิได้คิดเรื่องที่กำลังจะได้เล่นเสียวคิดเป็นเพียงแค่ว่า หี ได้สนุกสนานได้คุยกับสหาย 4-5 คนแบบธรรมดาก็แฮปปี้มีความเพลิดเพลิน จะว่าไปแล้วที่ผมมิได้คิดเรื่องเล่นเสียวก็เพราะเหตุว่าก่อนหน้าที่คุณจะโทรมาครึ่งชั่วโมง เพื่อนพ้องส่งหนังxไทยที่กำลังเป็นกระแสผมก็เข้าไปดูแล้วก็จัดแจงช่วยเหลือตัวเองเป็นที่เป็นระเบียบ เดี๋ยวนี้แฟนยุ่งแฟนไม่อยู่ผมก็จำต้องเล่นแบบงี้ไปก่อนซึ่งมันเป็นวิถีสบายสำหรับเพศชายอยู่แล้ว
แล้วเพียงพอมาถึงที่ห้องคุณบอกกับผมว่าเพื่อนฝูงอีก 2 คนนั้นผิดนัด ติดธุระด่วนเลยมิได้มาเหลือแค่พวกเราสองคน ผมก็มิได้คิดอะไรมากมายเนื่องจากว่าสนิทเป็นเพื่อนกันแม้กระนั้นผมก็แอบรักคุณอยู่มาพอเหมาะพอควร ความน่ารักน่าเอ็นดูแล้วก็สนุกของคุณมันทำให้ผมนั้นแอบมีความรู้สึกว่าหากพวกเราหีได้เล่นเสียวกันก็คงดีไม่น้อย ความนึกคิดผมมันเริ่มโตขึ้นเรื่อยมันเริ่มมีวงกว้างขึ้นต้องการจะจัดหนักจัดเต็มกับคุณ แต่ว่าไม่รู้จักว่าจะเริ่มเช่นไรกันดีผมแอบไปห้องอาบน้ำแล้วล้างหน้าเพื่อสะกดกลั้นอารมณ์ แม้กระนั้นในสมองของผมในช่วงเวลานี้มันนึกถึงหนังxไทยที่ได้ดูกรหน้านี้ เขาจัดหนักจัดเต็มดูแล้วมันเสียวเป็นอันมาก ผมยืนอยู่หน้ากระจกและจากนั้นก็มีความรู้สึกว่าหากพวกเราไม่ทำอะไรสักอย่างพวกเราก็ไม่ทราบว่ามันจะคืออะไรถัดไป เป็นไงเป็นกันจัดหนักกับคุณไปเลยตามใจ สักครู่ได้ทราบดี
ผมออกมาผมเข้าไปใกล้คุณและจากนั้นก็กอดขอของคุณพร้อมด้วยหอมแก้มคุณแบบนุ่มนวล คุณมิได้ต่อต้านอะไรกับผม แล้วคุณก็หันมามองหน้าทำหน้ามึนบางส่วนต่อจากนั้นผมจูบกับคุณในทันทีทันใด ตอนนี้ผมใช้มือของผมตกลงไปที่หีของคุณด้วยจังหวะมันได้กันดีอย่างยิ่งเบาๆล้วงลงไปแบบช้าๆแล้วผมก็ทราบได้ว่าร่องหี ของคุณมันมีน้ำเปียกชุ่มมาเยอะไปหมดแถมด้วยคุณมิได้สวมกางเกงในมันก็เลยเกิดเรื่องที่ทำให้ผมทราบว่าการนัดพบมาเล่นเสียวในเวลานี้ คุณเป็นคนจัดฉากทั้งสิ้นถ้าหากผมไม่เริ่มอาจไม่ทราบอะไรเลยก็เป็นได้
ผมไม่ปลดปล่อยให้จังหวะมันผ่านไปโดยเสียเวลาเปล่า ในขณะนี้ผมเบาๆประคองตัวคุณนอนลงกับพื้นของห้อง ไม่ต้องขยับไปบนเตียงให้เสียเวล่ำเวลาและให้คุณนั้นช่วยถอดเสื้อถอดผ้าระหว่างพวกเราสองคน ความเสียงมันเริ่มมาผมเบาๆลงไปที่ร่องหี ของคุณช้างมันหอมแล้วก็มันหวานอย่างยิ่งคุณอาจจะเตรียมพร้อมมาอย่างดีเยี่ยมบรรจงประพฤติตัวเองอย่างสวย ผมก็ไม่เคยรู้สึกว่าจะได้เล่นเสียวกับคุณแบบงี้ แต่ว่าในตอนนี้ไม่มีคำกล่าวอะไรต่อกันมีแค่เพียงเสียงร้องครางครวญระหว่างพวกเราสองคน มันเป็นจังหวะที่ดีอย่างมากดังว่าทุกๆอย่างนั้นทราบแล้วก็ตระเตรียมมาทั้งสิ้น ผู้จัดการรีดน้ำออกไปกับหนังxไทยมาแล้ว 1 รอบรอบนี้ก็เลยจัดให้กับคุณได้อย่างสุขสบายที่สุด โชคดีที่รีดน้ำออกไปก่อนเล่นเสียวกับคุณรอบนี้มันก็เลยอยู่ได้ทนได้นานหน่อย