สนุกกับเพลง Looney Tunes จากการ์ตูนเน็ทเวิร์คตลอดเดือนเมษายน

เตรียมมันส์ไปกับ LOONEY TUNES MASH-UP FROM CARTOON NETWORK ตลอดเดือนเมษายนนี้ เมื่อ Bugs, Daffy, Sylvester และ Coyote แปลงร่างเป็น The Wizard of Oz และตัวละครที่โด่งดังอื่นๆ ในงานฉลองครบรอบ 100 ปีของ Warner Bros. Studios

เดือนเมษายนนี้ Cartoon Network และ HBO GO จะนำตัวการ์ตูนแสนซนที่เป็นที่รักของผู้ชมทุกเพศทุกวัยมารวมตัวกันเพื่อฉลองเดือนที่สนุกที่สุดของปี!

เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการกลับมาของ Looney Tunes ที่จะทำให้คุณหัวเราะไปกับกลอุบายและคำเย้ยหยันของเหล่านักแสดงเจ้าเล่ห์ เช่น Bugs Bunny, Daffy Duck, Wile E. Coyote และอีกมากมาย สนุกกับ ACME Fools Day สไตล์ Looney Tunes ตลอดเดือนเมษายน

เพื่อเป็นเกียรติแก่การครบรอบ 100 ปีของ Warner Bros. Studios ในวันที่ 4 เมษายน Looney Tunes จะนำเรื่องราวนี้ไปให้ไกลยิ่งขึ้นด้วยเนื้อหาที่ผสานเข้ากับเนื้อหายอดนิยม เช่น Scooby-Doo, Superman, The Flintstones และ The Wizard of Oz

แฟน ๆ ยังสามารถรับชมตอนต่าง ๆ ที่คัดสรรมาเป็นพิเศษระหว่างการวิ่งมาราธอนสุดสัปดาห์บน Cartoon Network รวมถึง Looney Tunes Cartoons, Teen Titans GO! และ Tom and Jerry รวมถึงเนื้อหาบางส่วนสามารถติดตามได้ทาง HBO GO และทางออนไลน์

ยังมีกิจกรรมสนุก ๆ มากมายที่จะสร้างความบันเทิงให้แฟน ๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ ทั้งการพากย์วิดีโอในแบบฉบับของตัวเอง รวมถึงการรับชมคอนเทนต์เรียกเสียงหัวเราะที่จะปล่อยออกมาทุกชั่วโมง ตั้งแต่วันที่ 4 เมษายน เป็นต้นไป

แฟนๆ สามารถสร้างเนื้อหาผสมของตัวเองได้โดยจับคู่ตัวละคร Looney Tunes กับไอเท็มอันโด่งดังจากตัวละครยอดนิยมของ Warner Bros. เช่น DC Super Hero Team, The Wizard of Oz, Scooby-Doo และ The Flintstones อย่าลืมแท็ก @CartoonNetworkAsia . เพิ่มแฮชแท็ก #ACMEFools ในโพสต์ของคุณ

เพื่อเป็นการฉลองครบรอบ 100 ปี Warner Bros. Discovery ได้ร่วมมือกับแบรนด์ต่างๆ เช่น Skechers เพื่อเปิดตัวคอลเลกชั่นเสื้อผ้า Looney Tunes รวมถึงเคสโทรศัพท์มือถือและเครื่องประดับจาก Rhinoshield WB100จาก ซีพีเอส แชปส์ และ อย รวมเครื่องสำอางจากแบรนด์ อาชิตา เครื่องเขียน ของขวัญ และสินค้าสุดพิเศษจากแบรนด์อีกมากมาย วีเอส และ โมชิ โมชิ ที่จะออกตลอดทั้งปีอีกด้วย

สามารถติดตามโซเชียล @CartoonitoAsia @HBOAsia และ @DCAsiaOfficial ได้ทุกช่องทาง ทั้ง Tiktok, Instagram, Facebook และ Twitter พร้อมติดแฮชแท็ก #ACMEFools #WB100

ดู Cartoon Network ทาง 3BB GIGATV ช่อง 301, AIS Play ช่อง 402 และ True Vision ช่อง 453 และดาวน์โหลด HBO GO ได้ที่ App Store หรือ Play Store