เกรงใจภรรยาเลยว่าจะชักว่าว

คลิปโป๊ไทย เปิดพัดลมเบาๆเป่าหน้า รวมทั้งหาเลือกหนังโป๊ดีๆสักเรื่องชักว่าวก่อนจะไปนอน จริงๆภรรยาผมก็มีแต่เธอนอนไปแล้ว ก็ไม่ต้องการที่จะอยากจะเรียกเธอแต่ความเงี่ยนมันเกิดขึ้นขณะที่เพื่อนส่งหนังโป๊มาให้ดูมันอาจยังไม่พอเลยขอดูหนังโป๊ออนไลน์จากเว็บไซต์ขาประจำและจากนั้นก็ชักว่าวน้ำแตกก่อนนอนดีมากยิ่งกว่า
ในช่วงเวลาที่กำลังดู คลิปโป๊ไทย และว่าวอยู่นั้นภรรยาที่รักก็มายืนที่ข้างหลัง และเอื้อมมือมาจับที่ควยผม ผมตกใจนึกว่าผีเธอพูดว่าต้องการอยากได้เพราะเหตุใดไม่บอก เขายังไม่นอน ผมก็ควยอ่อนลงโดยทันทีด้วยความตกใจ แล้วเธอก็เข้ามานั่งย่องๆข้างหน้าและจากนั้นก็ดูดควยให้แบบที่เธอทำประจำ ความเกรงใจของผมแทบทำให้ภรรยาจะต้องผิดหวัง เธอมองหน้าและก็ดูดควยให้แบบน่าเอ็นดู น่าเย็ดมากๆแล้วเธอก็ประสานมือผมไปบีบนมเธอแล้วเธอก็เอียงตัวมาให้เขี่ยที่หีเธอด้วยด้วยเหมือนกัน น้ำเธอมาแบบเต็มมือเธอกล่าวว่าก็ยืนดู คลิปโป๊ไทย นานแล้ว ไม่มีน้ำได้อย่างไรมาถึงเดี๋ยวนี้เธอจับที่โต๊ะคอมของผมรวมทั้งบอกแทงเลย เนื่องจากในหนังโป๊ก็กำลังทิ่มอย่างเดียวกันนี้ ผมไม่รอคอยช้าเมื่อน้ำเราสองพร้อมที่จะแตกใส่กัน จับเอวเธอให้มั่นแล้วก็แทงให้ลึกที่สุด เธอครางเบาๆกล่าวว่าเสียว พอซอยได้นิดนึงบอกยอดเยี่ยมเธอเอาใจผมเก่งจริงๆเมื่อซอยได้ไม่นานก็เริ่มเสียวมากขึ้น เราเปลี่ยนแปลงมาซอยที่ข้างเตียงแทน เพราะว่าเราดูหนังโป๊ไม่ชัดเจน เพราะเหตุว่าเธอเขย่าโต๊ะไปด้วย
จับเธอมาที่ขอบเตียงได้เธอคลานขึ้นเตียงและจากนั้นก็แอ่นก้นให้ทิ่มแบบเดิมด้วยความนิ่มของเตียงมันเด้งรับการแทงของผมอย่างดี เธอก็ดู คลิปโป๊ไทย ไป บอกเสียวไป ผมก็ดูควยผมที่กำลังแทงเข้าแทงออกหีภรรยาได้อย่างชัดเจน ก่อนที่จะเธอจะบอกให้แปลงท่าเพราะเหตุว่าเธอเสียวไม่ไหว เธอนอนหงายแล้วอ้าขารอคอยให้ทิ่มอีกที เวลานี้หีเธอแดงและเป็นรูกลวงนิดๆมันดูโคตรน่ามองอย่างมาก ตรงเข้าไปแทงซ้ำอีกรอบแบบไม่มียั้ง เธอมองหน้าผมแล้วกัดแฟนพูดว่ายอดเยี่ยมรีบให้ผมแทงแรงๆเร็วๆจนท้ายที่สุดผมก็ถึงสวรรค์น้ำเต็มรูพร้อมกับเธอที่กอดผมไว้แน่นแถมด้วยกัดที่หัวไหล่ด้วยความเสียวอีกหน่อยเราต่างไม่มีแรงเธอพูดว่าถ้าหากไม่ตื่นอาจจะมองเห็นผมดู คลิปโป๊ไทย และชักว่าวแตกไปแล้ว ก็อาจจะควรเป็นอย่างนั้นแต่ช่วงนี้ไม่เป็นเช่นนั้น ถ้าเกิดยังไม่หลับ สักครู่จะจับเย็ดอีกดอก