ดูหนังx แล้วไม่เย็ด ก็ไม่สนุกสินะครับ

คลิปโป๊ ก่อนหน้านั้นการจะดูรูปโป้หรือภาพนู้ดเกิดเรื่องที่น่าอดสูหรือต้องหาที่ดูลับๆสักหน่อย แต่ช่วงนี้เปิดเฟส เต็มหน้าเฟสไปหมด และหนังx ก็ด้วยเหมือนกัน ต้องการดูหนังx กดมือถือไม่กี่ที่ก็ได้ดูหนังx และ และที่สำคัญดูและจะกำเนิดอาการเงี่ยนขึ้นได้ง่ายๆ ครั้งคราวผมก็แกล้งภรรยาด้วยการเปิดดู คลิปโป๊ แล้วเปิดเสียงดังบางส่วน พอให้เธอได้ยิน ยิ่งในเวลาที่สาวญี่ปุ่นครางเราก็แกล้งเปิดเสียงดังวางทิ้งเอาไว้ รับประกัน สักครู่ภรรยามันก็จับมาดูแล้วเราก็จะถูกเย็ดได้ง่ายๆ
คืนวันนี้ก็เช่นเดียวกัน ผมก็ดูหนังx ตามเดิมที่เคยดูแล้วก็เปิดเสียงดังให้เธอได้ยิน เปิดอยู่สัก 15 นาทีราวกับไม่มีอะไรเกิดขึ้น แล้วภรรยาผมก็เดินเข้าห้องน้ำไป บางทีอาจจะด้วยอารมณ์เสียหรืออย่างไร พอออกมา เธอก็มาที่หน้าผม แล้วพูดว่า “ดูหนังx อยู่นั่นแหละ เอาเลียของแท้เลย ทนไม่ได้แล้ว เธอยื่นหีมาจ่อหน้าผมให้ผมเลีย ผมก็หนีมิได้เนื่องจากว่าเธอนั่งคร่อมที่ตัวผมเต็มๆต้องเลียให้กับเธอ เธอได้ทำการล้างในตอนที่เข้าห้องน้ำมาเมื่อสักครู่แล้ว เวลานี้เธอคว้ามือถือในมือผม ไปดู คลิปโป๊ แทนผมแล้วให้ผมจัดแจงเธอ ในช่วงเวลานี้ผมมองเห็นแต่หีเต็มหน้ามันอ้าพร้อมจะงับหน้าผมเลย
ผมจัดแจงทั้งยังแหย่ ทั้งยังเลียจนเธอครางแล้วว่างโทรศัพท์มือถือไว้ข้างเตียงในขณะนี้ เธอเสมือนจะพยายามกดหีมาติดหน้าผมจนผมเกือบจะหายใจไม่ออก เธอกลับตัวนอนให้ผมดูดนมและจัดแจงเธอให้เรียบร้อย เสียงหนังx ก็ดังอย่างมีรส ครางได้อย่างมีอารมณ์ ผมก็เริ่มมีอารมณ์มากขึ้นแล้ว ในตอนนี้ควยก็แข็งสุดกำลังน้ำหัวก็มาแล้ว เบาๆแทงเข้าหีภรรยาช้าๆซอยเหนิบๆเธอก็ดูจะพอใจเป็นอย่างมาก แล้วย้ำพูดว่า ซอยให้เร็วๆเสมือนในช่วงเวลาที่ดู คลิปโป๊ เลยจ๊ะ อย่าให้ผิดหวัง มีข่มขู่นิดหน่อยจากภรรยาสุดที่รัก แล้วเธอก็เอามือมาบี้ที่หัวนมผม เธอกัดปากกัดฟันคงเสียวเป็นที่สุด ขณะนี้ผมเร่งเครื่องให้เร็วขึ้น จนเตียงเริ่มสั่นนิดหน่อย เธอก็ครางบอก อย่าหยุด อย่าหยุด ผมจัดแจงซอยถัดไป เร่งเครื่องไป ช่วงนี้เครื่องมันติดแล้วผมคงจะหยุดมิได้แล้ว เธอก็ครางรับอย่างเป็นจังหวะ ในตอนนี้ถึงแม้ว่าจะฟ้าฝ่าลงมาก็คงจะหยุดมิได้เช่นเดียวกัน โค้งสุดท้ายผมซอยเต็มสปีด จนหัวเตียงสั่นเต็มกำลัง เมียก็ร้องอย่างสุดเสียว จนสุดท้ายผมก็น้ำแตกติดอยู่รูของเธอ หีเธอตอดควยผมเป็นจังหวะอย่างดี
ในช่วงเวลานี้เราต่างคนต่างนอนไม่มีแรง เธอกล่าวว่าคราวหลังดู คลิปโป๊ แล้วไม่เย็ดจะตัดออกไปเลย จำเอาไว้ นะครับ จำครับผม