คอยไม่ไหวแตกก่อนเลยจะต้องช่วยเธออีกครั้ง

คลิปโป๊ออนไลน์ อย่ามีความคิดว่าเราเป็นผู้ชายแล้วจะเงี่ยนเป็นอย่างเดียว ผู้หญิงเขาก็เงี่ยนเป็นเช่นเดียวกัน ก็วันก่อนผมเงี่ยนต้องการจะได้แล้วทนไม่ได้แล้ว ดูคลิปโป๊คอยภรรยาอยู่เกือบจะชั่วโมงเธอก็มัวแต่ดูหนังดูละคร จะขอเย็ดที่ตรงนั้นเลยก็มิได้ เธอบอกยังมิได้อาบน้ำรอคอยแปป แล้วผมก็ไม่ไหวชักว่าวน้ำแตกกับคลิปโป๊เรียบร้อย เตรียมความพร้อมนอนดู คลิปโป๊ออนไลน์ หลับฝันดี
แต่แล้วเธอก็เข้ามาอาบน้ำแล้วก็บอกขอเวลา 3 นาทีผมก็ยิ้มตามสะดวกเสร็จแล้วสักครู่เธอจะได้รับรู้ว่ามาไม่ทัน เธออาบน้ำเสร็จเปิดผ้าที่เอาไว้ห่มออกพบกางเกงผมเปียกเรียบร้อย เธอมองหน้าบอกให้รอคอยเพราะเหตุไรไม่คอยชักว่าวเสร็จอีกแล้วในคลิปโป๊มันน่าเย็ดกว่าภรรยาอีกหรือ เธอสั่งให้ผมดูดนมเลยและก็รอคอยรอบใหม่ ผมต้องดูดนมเธอรวมทั้งเปิดคลิปโป๊ให้เธอดูไปด้วย ดูนมไม่พอเธอประสานมือผมให้ไปเขี่ยหีด้วย อาบน้ำมาใหม่มันก็หอมน่าอร่อยไม่น้อย แต่ควยมันยังไม่แข็งจะต้องทรหดอดทนไปก่อน แล้วด้วยความเหนื่อยมันก็เริ่มดูดนมเบาลงแล้วเธอก็กระตุ้นนิดหนึ่งให้ลุกมาดูดนมและขยับให้เธอจับควยเล่นได้ ตาเธอก็ยังมองดูคลิปโป๊แล้วมือก็เล่นควยไปด้วย มันก็เริ่มตื่นตัวนิดนึงแข็งขึ้นมานิดๆเธอบอกเงี่ยนแล้วนะเมื่อไรจะได้ ผมก็บอกดูดให้หน่อยจะได้เสียวอีกนิด แล้วหลังจากนั้นก็จับเล่นท่า 69 กัน เธอเริ่มเงี่ยนแล้ว ผมก็จัดให้เธอทั้งยังลิ้นทั้งยังนิ้วจัดหนักมีความรู้สึกว่าจะไม่เอาแล้วให้เธอเท่านี้ก็จะนอนแล้ว นิ้วเดียวไม่พอจำเป็นต้อง 2 นิ้วแบบ คลิปโป๊ออนไลน์ ด้วย จัดเต็มกำลังจนน้ำเธอแตกออกมาเต็มมือ แล้วผมก็บอกเสร็จหรือยังง่วงนอนแล้ว เธอมองหน้าบอกพอได้อย่างไรยังมิได้เลยสักดอกเท่านี้เพียงแค่สะกิด เอาแล้วยังไงผมจะต้องรีบลุกไปล้างหน้าล้างตาแล้วก็ปลุกพลังใหม่ จะต้องรีบแล้วมิเช่นนั้นกว่าจะได้นอนมันนานแน่นอน
รวมทั้งเริ่มลงลิ้นใหม่อีกทีและก็ให้เธอเสร็จก่อนสักรอบ เธอถึงที่กะไว้แล้วเธอพูดว่าเธอจะทำเองไม่ต้องมากมายแล้วเธอก็จัดแจงขึ้นควบแล้วหลังจากนั้นก็โยกม้าเองทำเองทั้งปวง ด้วยอารมณ์เงี่ยนและอารมณ์เปลี่ยวจัดหนักขย่มไม่สนใจว่าผมจะเป็นอย่างไร เธอบอกถ้าเกิดเธอไม่เสร็จห้ามอ่อน จำเป็นต้องแข็งสู้ตลอด เธอเล่นจนไม่มีแรงแน่ๆว่าผมยังไม่เสร็จไม่ถึงไหนเลย แล้วผมก็จำเป็นต้องมาจัดแจงจับยกขาและจากนั้นก็แทง กระหนำให้สะใจจนน้ำแตกไปเลย อยากได้นักเอาจนเข็ดขยาด แต่ไม่เคยรู้ว่าจะเข็ดขยาดหรือไม่นะเนี้ย