ท่าทางมากกว่าจะได้เย็ดแถมขอรอบ 3 อีก

หนังโป๊ คอยเธอมาแสนนาน รอคอยจนน้ำแตกและแห้งไปแล้ว1 รอบ ก็ทนไม่ได้น้ำแตกไปกับหนังxก่อน เธอกล่าวว่าจะมาอีก 15 นาที ขนาดกล่าวว่าไม่ไหวแล้วเธอก็บอกให้ชักว่าวน้ำแตกไปก่อนเลย รอบ2 จะได้ทนๆผมก็เชื่อเธอจัดให้ตามคำร้องขอ น้ำแตกไปพร้อมกับหนังxประเทศญี่ปุ่นที่ครางจนผมจำเป็นต้องน้ำแตกพุ่งไกลไปเป็นเมตร จนในขณะนี้ผ่านไปแล้วกว่า ครึ่งชั่วโมงเธอก็ยังไม่มา
แล้วเสียงเคาะประตูก็ดังขึ้น เธอมาพร้อมกับอาหารเธอยิ้มและถามว่า “ หนังโป๊ สนุกสนานไหมน้ำแตกหรือยัง” ผมก็โชว์ควยให้ดูถึงคราบเปื้อนน้ำที่แตกไปเลย เธอหัวเราะและจากนั้นก็บอกให้ผมไปล้างควยมาเลย ประเดี๋ยวเริ่มต้นใหม่ เธอก็เงี่ยนไม่น้อยเหมือนกัน ในขณะนี้เธอก็มาดู หนังโป๊ ฟรีต่อ ออกมาจากห้องน้ำได้ ผมก็เอาควยมาจ่อปากเธอโดยทันที เธอก็ดูดให้แต่ตายัหาองดูหนังxฟรีอยู่ จนเดี๋ยวนี้ ควยก็เริ่มแข็งอีกครั้งมันเสียวเป็นอย่างมาก เธอดูดจนปัจจุบันนี้มันพร้อมแล้ว จนผมรีบถอดเสื้อถอดผ้าเธอออก เธอก็ยังคงดูดอย่างสุดเสียว กำลังจะเขี่ยไปที่หีเธอเธอก็บอกรอก่อนไปห้องน้ำแปป แม่เจ้าลีลาท่าทางเยอะแยะกว่าหนังxอีกภรรยาผม ปัจจุบันนี้ผมก็เลี้ยงควยด้วยการดูหนังxรวมทั้งสาวไปเรื่อยรอคอยเธอออกมาแล้วเธอก็ออกมาจากห้องน้ำ ยิ้มให้กับผม และก็เข้ามาดูดควยใหม่ จัดว่าเธอก็ทำเป็นดีไม่น้อย จนช่วงนี้เธอก็ทนไม่ได้ขอเล่นท่า 69 ก่อน ได้หมดในช่วงเวลานี้เธอจะดูดจนน้ำแตกผมก็ยอมแล้ว เสียวสุดๆแล้ว แล้วก็เลียหีเธอได้ไม่นานน้ำเธอซึ่งแตกง่ายอยู่รวมทั้งมาเต็มมาชุ่มฉ่ำเลอะเทอะปากผมไปหมด จนผมจำเป็นต้องกล่าวว่าไม่ไหวแล้วจะแตกแล้ว เธอก็เลยรีบจัดแจงมาขย่มผม อย่างเร็ว ขย่มแบบ หนังโป๊ มือโปรซอยอย่างยาวและแน่น มากๆเสียงเนื้อกระทบเนื้อดังเต็มจนผมทนไม่ได้จริงๆน้ำแตกใส่เธอเต็มๆเธอกัดปากด้วยความเสียวกล่าวว่าอย่าพึ่งอ่อนนะ ขออีกหน่อยแล้วเธอก็บดบี้อย่างไม่หยุด ร่อนอย่างสุดกำลังจนมันอ่อนรวมทั้งหลุดออกมาเธอ
เธอไม่สนใจใจน้ำที่ไหลออกมาจากหีเธอเลย เธอกล่าวว่าเครื่องติดแล้วอยากได้ดี อย่างนี้ทุกหนในเวลาที่ได้ดู หนังโป๊ ฟรีแล้วเงี่ยนจะขอต่อทุกรอบแต่ผมรอบ 2 แล้วไม่มีแรงแล้ว ทำอย่างไรดี เธอไม่ยอมแพ้ เปิดหนังxเสียงดังขึ้นและก็ดูดควยให้ผมต่อ เธอทั้งยังดูดและว่าวอย่างเต็มกำลังผมก็ใช้นิ้วเขี่ยหีเธอที่น้ำมันยังคงค้างรูอยู่ แล้วเธอก็เสร็จแข็งนิดนึงจับซอยต่อ ไม่เย็ดก็มิได้ภรรยาของขึ้นแล้ว จัดต่อสิขอรับคอยอะไร