ดูเองมันไม่มันจะต้องทำเองบ้างถึงจะได้เสียวครบรส

ดูหนัง18 ยังคงเป็นกระแสที่ไม่มีหยุดกับคลิปหลุดที่ทำออกมากันอย่างแพร่หลาย หลุดใช่หรือไม่ไม่แน่ใจ มันไม่ราวกับแต่ก่อนที่จะคำว่าคลิปหลุดเป็นคลิปหลุดจริงๆโดนแอบถ่ายบ้างหรือไม่ก็ถ่ายกันเองบ้างแล้วสุดท้ายก็ทำโทรศัพท์เสีย ทำหายก็เลยกลายเป็นคลิปหลุด แต่มายุคนี้ คลิปหลุดมันดูตั้งใจไปหน่อย หลุดแบบเกือบจะมองไม่เห็นอะไรสักเท่าไหร่ หรือบางโอกาสก็แกล้งทำเป็นหลุดแต่ก็ยังมีสติ๊กเกอร์ติดหัวนมอยู่
รวมทั้งได้พบ ดูหนัง18 คลิปหลุดนิสิต ดูไปแล้วมันก็ตื่นเต้นดีไม่น้อยประหนึ่งว่าแฟนเธอคงจะแอบกล้องถ่ายรูปไว้สักที่และก็ถ่ายในขณะที่สาวหรือกิ๊กไม่แน่ใจที่กำลังเล่นเสียวกันอยู่ ดูทั้งสองเล่นเสียวกันถึงใจมากๆมองเห็นนมบ้างมองเห็นแพทย์ยบ้าง แต่จะว่าไปห้องที่ดูนี่มุมมันได้แบบเดียวกันมีการแปลงมุมห้องรวมทั้งเปลี่ยนตัวมานอนด้วย แต่ผู้ชายคนเดิมผมเริ่มคิดออกแล้วเมื่ออาทิตย์ก่อนก็มองเห็นอย่างนี้ล่ะแต่เป็นสาวผมสีทอง สีผมออกทองคำสักหน่อย แสดงว่าไอนี่ไม่ธรรมดา มันพาสาวมาเย็ดที่ห้องและจากนั้นก็ถ่ายคลิปไว้ ดีหน่อยที่มันเบลอหน้าสาวกับตัวมันเองไว้ แต่อย่างว่าอย่างงี้หากกรุ๊ปเดียวกันก็จะต้องทราบแน่ๆ จะว่าไป ลีลาของผู้ชายไม่ธรรมดาเลย มีเสียงพากษ์มาเรียบร้อย ตัวผู้ชายเองทราบดีว่ากำลังตังกล้องถ่ายรูปถ่ายแต่ผู้หญิงไม่น่าจะทราบ แล้วก็อีกทั้งร้องครางทั้งยังขึ้นขย่มเสียวได้ใจจริงๆบางบุคคลมันก็เอาน้ำไปแตกใส่หน้ามุมกล้องถ่ายรูปก็ได้พอดี ยอดเยี่ยมที่สุดมองเห็นแล้วก็เงี่ยนเช่นเดียวกัน
ดูหนัง18 กับดูคลิปโป๊มันก็จะเสียวแตกต่างกันสักนิด อย่างพวกคลิปหลุดมันจะลุ้นสักนิดว่าจะจบคลิปไหมมองเห็นอะไรบ้าง แต่อย่างตั้งกล้องไกลสักหน่อยมันก็มองเห็นไม่ค่อยถนัดมองเห็นแต่ท่าที่เอากัน มันเรียกว่าความเสียวได้อย่างดี จะต้องเอาบ้างดีไหมตั้งกล้องถ่ายรูปและก็ทดลองเล่นดูบ้างไม่เคยทราบแบบเดียวกันว่าขณะที่เราเย็ดมันเสียวแค่ไหน และจากนั้นก็เลียนแบบในคลิปหลุดเลยหามุมสูงรวมทั้งถ่ายสักหน่อย จับแฟนเล่นท่าเสียวต่างๆแล้วสุดท้ายเธอก็มองเห็นมือถือผมแอบซ่อนอยู่เธอรีบปิดหน้าในทันที แต่ไม่ทันแล้วหวานใจน้ำพี่มาแล้วรวมทั้งแตกใส่ปากเธอด้วย อ้าปากทันครึ่งไม่ทันครึ่ง น้ำเข้าปากเปื้อนขอบปากไปด้วย อย่างงี้ล่ะเด็ดและมาเปิดดูกัน มันก็ได้อารมณ์ราวกับคลิปโป๊แบบเดียวกัน เธอสั่งให้ลบเลย ไม่ต้องเลยประเดี๋ยวหลุดไปจะเกิดเรื่องใหญ่ บิดาเธอเป็นตำรวจด้วย งานบางครั้งอาจจะเข้าผมได้ง่ายๆ แบบเดียวกัน