ถ้าหากเธอให้มิได้ก็ต้องหาตัวช่วย

เย็ดกัน หากจำต้องเงี่ยนขนาดนี้บอกเลยว่าต้องหากิ๊กเพิ่มกันได้แล้ว ก็แฟนหวานใจเธอเซ็กไม่จัดกันเลย ขอเย็ดเพียงแค่วันละรอบกล่าวว่าอ่อนล้าขนาดว่าดูหนังโป๊ฟรีด้วยกันก็แล้ว ดูดนมให้ก็แล้ว ให้เราเย็ดก็จริงแต่ไม่ค่อยมีอารมณ์ร่วมเยอะแค่ไหน จำต้องใช้หนังโป๊ช่วยตลอด ไม่เคยรู้ว่าทำไมเพราะเหตุใดถึงเป็นแบบงี้ ก็ได้ไม่มีปัญหาผมหาคนมาช่วยแบ่งเบาภาระเธอในทันที
แล้วไม่นานเกินรอคอยผู้ที่คุยเล่นกันทุกวี่วันผมก็เอาจริง เชิญชวนเธอไปกินข้าวไปดูหนัง เย็ดกัน ด้วยกันไม่นานก็เริ่มสนิทกันมากขึ้น จนถึงวันที่ผมทนไม่ได้ไปกินข้าวด้วยกันรวมทั้งบอกกับเธอว่าเราไปพบที่เฉยๆคุยกันไหม มันเป็นมุขเก่าแต่ใช้ได้ดี เธอยิ้มไม่ตอบและพามาโรงแรมโดยทันที เข้าห้องได้ผมคว้าตัวเธอมากอดแล้วหลังจากนั้นก็จูบโดยทันที เธอตกใจนิดหน่อย และก็จูบตามผมแลกเปลี่ยนลิ้นกัน เธอบอกใจเย็นๆอาบน้ำก่อน ไม่รอคอยช้าผมตามเธอเข้าไปอาบน้ำด้วยมีความรู้สึกว่าจะเล่นแบบหนังโป๊ญี่ปุ่นในอ่างสักนิดสักหน่อย แต่เธอบอกไม่ถนัด ผมลูบคลำหีเธอ มันเป็นอะไรที่น้ำมากและลื่นมากๆเธอก็มาล้างควยให้ผมด้วยเช่นเดียวกัน ออกมานอกห้องได้ก็จับเธอเลียหีขาวๆเนียนๆก่อนเลย เธอจิกผ้าปูด้วยความเสียวดึงจนผ้าปูหลุดออกมาจับเธอเล่นอย่างเดียวลากยาวจนน้ำแตก ธรรมดาผมจะไม่เล่นหลายท่า นอกจากว่าแทงเท่าใดน้ำก็ไม่ดีไซน์นั้นจะมีการเปลี่ยนท่า
ท่าแรกน้ำผิดใจกันไปเธอเอามือมากุมที่หีไว้บอกเสียวสุดๆปลดปล่อยให้น้ำมันไหลไปอย่างช้าๆผมตามต่อหาดูหนังโป๊ เย็ดกัน ที่ดินโรงแรมเปิดไว้ ก็พบพอดี เปิดโทรทัศน์เสียงดังให้หนังโป๊ครางสร้างความเสียวมากขึ้นมาอีกและมันก็ได้ผล ขนาดว่าน้ำที่รูเธอยังค้างอยู่ เธอก็กลับตัวมาดูดควยให้กับผมต่อ เธอทำเป็นอย่างยอดเยี่ยม ดูดแล้วเลียจนผมทนไม่ได้แข็งขึ้นมาอีก แล้วเธอก็ขึ้นขย่มให้กับผม วินิจฉัยใจไม่ผิดจริงๆที่ได้เธอเป็นกิ๊กในขณะนี้เธอเป็นนางฟ้าของผมแล้วเธอแทงเข้าไปมิดด้ามและจากนั้นก็โยกเบาๆขยับตัวช้าๆหน้าเธอชวนมองมากๆในตอนนี้ผมรีบลุกขึ้นยืนกอดเธอและก็ดูดนมไปด้วย มันเสียวเพิ่มให้กับทั้งสองแล้วด้วยเสียงครางของหนังโป๊ เย็ดกัน ที่มาเต็ม เธอก็รีบจังหวะของเธอด้วยด้วยเหมือนกัน เธอโยกจนเนื้อแทรกเนื้อร้อนไปหมด แล้วเธอก็คงเสร็จแล้วเพราะว่ามันลื่นเป็นอย่างมาก ผมตามต่อด้วยการยกตูดเธอซอยทัน หน เธอครางไม่มีหยุดด้วยการซอยอย่างเร็วการันตีได้ว่าต่อแต่นี้ไปไม่ต้องขอคืนดีภรรยาอีกแล้ว พบเธอคนนี้โลกนี้ไม่อยากอะไรอีกแล้ว