แฟนของหนูจะมีอารมณ์หรือเปล่า ไม่รู้เรื่องได้แต่เปิดหนังโป๊ ให้ดูทุกวัน

คลิปโป๊ ในตอนนี้หนูชอบที่จะเล่นเสียวกับแฟนของหนูเสมอๆอาจจะเป็นว่าเรากำลังได้มาอยู่ด้วยกันใหม่ ตอนก่อนเราไปๆมาๆไม่ค่อยได้อยู่ด้วยกันมากนัก ตั้งแต่เข้ามาอยู่ด้วยกันได้ 1 อาทิตย์ หนูก็จะชักชวนเขาดูหนังโป๊แทบทุกวันล่ะวันนี้ก็เป็นวันที่ 8 แล้วซึ่งในตอน 3 วันแรกเขาเป็นคนชักชวนหนูดูตลอดหนูก็มิได้ว่าอะไรเขาเชิญชวนหนูเสร็จเขาก็บอกให้หนูทำแบบงั้นทำอย่างนี้ ความที่เรารักเขาก็ทำให้กับเขาทั้งปวงเขาให้หนูดูดหนูเลีย ให้หนูช่วยจัดแจงชักว่าวหรือขึ้นขย่มให้ก็ทำให้แบบไม่หยุดบางครั้งก็อ่อนเพลียจนร่างกายแทบจะขาดแต่พอโดนเขากระแทกกระทั้นเข้าไปอีกน้อยความเหนื่อยมันก็กลายเป็นความสุข ไม่ต้องการที่จะอยากจะเชื่อแบบเดียวกันว่าอ่อนล้าแค่ไหนแต่พอได้เล่นเสียวกันได้เย็ดหี กันเมื่อใดก็มีความสุขเป็นที่สุด
แล้วตอน 2 3 วันที่ผ่านมานี้ไม่เคยทราบว่าแฟนของหนูจะมีอารมณ์ไหมแต่หนูให้เขานั้นทั้งยังดูดทั้งยังเลียทำให้กับหนูแต่ละวันเรียกว่าก่อนที่จะหนูจะอาบน้ำหนูก็เปิด คลิปโป๊ ให้เขาดูและจากนั้นก็กล่าวว่าสักครู่อาบน้ำเสร็จแล้วทำให้หน่อย เป็นการส่งสายตาวิงวอนครึ่งหนึ่งบังคับ 2 วันแรกเขาก็ทำไม่เป็นอย่างดีน้ำออกมาเสร็จยังไม่ทันจะได้ทำอะไรเขาก็ลงลิ้นมาเลียจนน้ำแตกออกมาแล้วเขาก็เล่นท่าตามแบบที่เขาได้ดูจากหนังมา จนถึงจนกระทั่งเมื่อวานนี้ดูดุจว่าเขาจะอ่อนเพลีย เขาทำแบบไม่ค่อยจะเต็มใจเท่าไรนักแต่ดูประหนึ่งว่าควยของเขา ก็แข็งและก็พร้อมสู้จะมีอารมณ์หรือไม่ก็ตามแต่ช่วงนี้หนูมีอารมณ์ก็เลยบังคับให้เขานอนแล้วหนูก็ขึ้นขย่มเอง โอกาสนี้ความเสียวมันก็น่าจะไม่ถึงใจเขาสักเท่าไหร่แต่เรากำลังรู้สึกสบายและกำลังฟินแบบเรื่อยไม่ต้องรีบมาก ต่อจากนั้นเขาก็จับบั้นท้ายของเรายกขึ้นนิดนึงให้เราอยู่ในหากครึ่งหมอบและซอย ท่านี้เสียวที่สุดดุจว่าดูมันกว้างออกแล้วเข้าซอยได้อย่างเต็มกำลังเขาก็จัดในท่านอนอย่างนั้นแล้วน้ำก็แตกออกมารู้สึกได้เลยว่าน้ำมันคนข้างอุ่นจนเรียกว่าเกือบจะร้อนเลยก็ว่าได้
วันนี้ก็จำต้องทำอีกเหมือนกัน วันนี้ให้เขาแล้วเราก็จะไปอาบน้ำเขาออกอาการยิ้มนิดหน่อยแล้วก็พูดว่าเหน็ดเหนื่อยแล้วไม่ไหวหนูมิได้สนใจอะไรอาบน้ำขับร้องแบบสบายใจไปสักประเดี๋ยวออกมา เขาก็กำลังนอนดูมือถืออยู่กำลังนอนดู คลิปโป๊ และทดลองไปจับดูว่ามันแข็งมันเป็นอย่างไรบ้างมันก็กำลังแข็งพอดิบพอก็ดีเขาก็กล่าวว่าวันนี้ขอนอนเฉยๆได้ไหม ต้องการจะทำอะไรยอมทั้งหมดทั้งปวง บางครั้งเราก็จำต้องเข้าใจเขาว่าเขาก็เหน็ดเหนื่อยไม่น้อยอย่างเดียวกันแต่ถ้าเกิดเขาบอกมาอย่างนี้ก็เป็นหน้าที่ของเราที่จำต้องจัดแจงเองทั้งหมดมันเป็นโปรโมชั่นที่ตั้งเป้าไว้ว่าเดือนแรกที่มาอยู่ด้วยกันจำเป็นต้องจัดหนักจัดเต็มจนกว่าใกล้จะถึงวันที่แดงเดือด ไม่ทราบว่าจะตลอดได้สัก 20 วันหรือเปล่าแต่วันนี้ก็จำต้องนับเป็นวันที่ 9 เก็บสะสมไปเรื่อยก่อน