ใช่ว่าทุกคนนั้นจะทำเป็น ชื่อเชื่อว่าทำแล้วจะดีทุกคน

หนังโป๊ จำต้องกล่าวว่าหลายคนนั้นพยายามที่จะทดสอบสำหรับในการเลียหี แต่บางบุคคลนั้นก็ไม่ค่อยชอบกลิ่นมันสักเท่าไหร่ เนื่องจากสาวเจ้านั้นดูแลไม่ดีบางบุคคลก็มีกลิ่นเค็มบ้างมีกลิ่นเปรี้ยว ต้องการจะบอกให้กับทุกคนนั้น ดูแลให้คืนดีกันสักหน่อยเพราะว่าเพศชายทุกคนนั้นก็พร้อมที่จะลงไปสูดดมแล้วก็ลงไปเลียกันทั้งหมด ทดลองดูในคลิปโป๊แต่ละคนดูตามใจ บางบุคคลที่สวยหอมอบอวลโดนเลียจนล้มทั้งยังยืนไปเลยก็มี แล้วหากต้องการจะโดนอย่างงั้นกันบ้างบอกได้เลยว่า ให้รีบจัดแจงของตนให้เรียบร้อย เพราะว่าคงจะมีเพียงแต่ไม่กี่คนแค่นั้นที่จะทำให้ท่านล้มทั้งยังยืนได้ บอกได้เลยว่าผมเป็นอย่างนั้นอย่างแน่ๆ
เรื่องของเรื่องเป็นผมก็มีคู่รักแล้วแต่ว่าผมก็ไปชอบกับน้องอีก 1 คนเธอเป็นสวยน่าเอ็นดูแล้วก็ผมก็ต้องการจะให้เธอมาดูเอ็นของผมบ้าง ผมนั้นดู หนังโป๊ และนึกถึงเธออยู่เสมอเวลา คิดไว้ว่าวันหนึ่งถ้าเกิดผมได้เลียหีให้กับเธอผมจำเป็นที่จะต้องทำให้เธอล้มทั้งยังยืนให้ได้ ขนาดแฟนผมที่เธอนั้นเป็นคนไม่ค่อยจะเซ็กส์สักเท่าไหร่ แต่พอโดนผมเลียเข้าไปเธอก็อีกทั้งร้องครางและทั้งยัง สู้แบบหมดตัวด้วยด้วยเหมือนกัน โน่นก็พอๆกับว่าความสามารถผมไม่น้อยเลย วันหนึ่งผมจึงควรจัดแจงตัวเธออย่างที่ผมตั้งใจไว้
แล้ววันนั้นก็มาถึงสำหรับผมมันเป็นวันที่พวกเรากินเลี้ยงบรรยากาศอย่างนี้มันเป็นการเปิดหัวที่ดีอย่างมาก ผมตามติดเธอไปที่ห้องน้ำรวมทั้งเป็นจังหวะที่คนอยู่น้อย และก็เมื่อเธอออกมาจากห้องน้ำมาพบกับหน้าผมก็ตกใจนิดหน่อย ผมดันตัวเธอเข้าไปในห้องน้ำต่อ เธอก็ดูดังว่าจะไม่ยอมกับผม แต่ผมก็น่าจะจำต้องใช้ความสามารถราวกับที่พวกเราเคยดูใน หนังโป๊ ประเทศญี่ปุ่นเล่นกับเธอสักนิดสักหน่อย ขั้นแรกใช้มือล้วงลงไปก่อนเลยเช็คก่อนว่าเธอนั้นล้างมาพร้อมหรือยัง ช่วงนี้ร่องหีของเธอนั้น มันมีน้ำเปียกเต็มไปทั้งหมดทั้งปวงเพื่อคงจะล้างมาเป็นอย่างดีเรียบร้อยแล้ว ไม่รอคอยช้าผมรูปกางเกงเธอลงอีกนิดหน่อย จนมาถึงที่หัวหัวเข่ามันพอที่ผมจะให้เธอแหวกขาและเลียหี ของเธอได้
ความไวของผมจำต้องเร็วรวมทั้งจะต้องแม่น ผมจัดแจงลงไปที่กึ่งกลางร่องสวาทของเธอรวมทั้งเรียนด้วยความเร็วพร้อมกับนิ้วใช้ แหวกตามไปเรื่อยมันสำเร็จในตอนนี้เธอราวกับดูว่าจะตัวอ่อนแล้วก็สู้ผมน้อย เหมือนกับเธอนั้นจะดันหีจะให้สู้กับปากผมอย่างเต็มกำลังอารมณ์แบบงี้บอกเลยว่าเธอพร้อมที่จะเล่นเสียวกับผม ผมไม่ยอมหยุดเลียกับเธอต่อต่อให้เริ่มปวดลิ้นรวมทั้งเริ่มเมื่อยกล้ามบ้างแล้วแต่ก็จะต้องทำให้เธอติดใจตั้งแต่หนแรก จัดหนักจัดต่อไม่มีหยุดเวลานี้บอกได้เลยว่าเธอนั้นร้องครางเสียงไพเราะแล้วก็กล่าวว่าเสียวอยู่เสมอเวลาด้วยเช่นเดียวกัน มาขนาดนี้แล้วไม่ไหวแล้วแน่ๆผมจับเธอหันหลังเกาะที่อ่างล้างมือเอาไว้และก็ซอยเธอจากข้างหลังในทันทีทันใด ใช้เวลาไม่นานสักเท่าไหร่นะผมก็แตกก่อนเข้าไปในรูเธอแบบเต็มๆเพียงเท่านี้เธอก็กลายเป็นกิ๊กผมสุดกำลังและติดผมโดยที่ผมควรต้องระวังตัวมากขึ้นอีกด้วย ผู้ใดกันที่ทำอย่างนี้ได้บอกได้เลยว่าสาวชิดกันทุกคนไม่เชื่อก็ไปทดลองกันดู