ผู้ใดจะว่าผมติดหีนั้นผมไม่สนใจ ด้วยเหตุว่ากว่าจะจีบเธอติดผมใช้เวลาเกือบ 3 ปีเต็ม

คลิปหี ผมใช้เวลาตั้งแต่เริ่มเข้า ม 4 จนใกล้จะจบ ม 6 กว่าจะจีบเธอติดเป็นที่เรียบร้อย ตอนระหว่างการเดินทางจีบเธอนั้นผมก็มีถอดใจแล้วก็ท้อใจบ้าง แต่ก็ดังว่าเธอนั้นจะรอให้กำลังใจผมอยู่ตลอด ผมไม่ใช่ผู้เดียวที่ตามตื้อเธอไม่บางครั้งบางคราวบางโอกาสผมมองเห็นเธอนั่งคุยกับคนอื่นๆผมก็คิดแบบเดียวกันว่าเธออาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีอะไรกับคนนั้นแล้ว ผมรู้สึกว่าผมจะได้เลียหีเธอเป็นคนแรกแต่เมื่อเห็นภาพอย่างงั้นทำให้ผมถอดใจอ่อนใจเป็นอย่างมาก และก็ราวเธอก็รู้สึกตัวดีไม่น้อยเช่นเดียวกันว่าผมนั้นออกอาการงอน เธอก็จะมากล่าวกับผมอยู่ตลอดว่าคนนั้นเป็นเพียงแค่เพื่อนไม่เคยให้สิทธิพิเศษอะไร แต่เธอก็มิได้เคยพูดว่าเธอรักผมชอบผม เธอกล่าวลอยๆรวมทั้งจะไปทำให้ผมจะต้องกลับมาคิดเองทุกทรมานใจไม่น้อยอยู่เช่นเดียวกันในตลอด 2 ปี
จนจนถึงผมวินิจฉัยใจในตอน 1 เดือนสุดท้าทายยก่อนจะปิดเทอมมอ 6 ผมบอกกับเธอว่าผมนั้นรักเธอมากและก็รักเธอที่สุด ต่อจากนี้จะเป็นอย่างไรผมไม่สนใจใจเพราะจัดว่าผมได้บอกความลับใจของผมไปทั้งปวงแล้ว ตัวยิ้มให้กับผมแล้วเธอก็พูดว่าคอยตั้งนานกว่าจะบอก ผมงงงวยนิดหน่อยเธอยื่นดอกไม้ในมือให้กับผม เสมือนเธอตั้งใจว่าวันนี้เธอจะบอกกับผมว่าชอบผมเหมือนกัน ได้ยินวันนั้นผมมีความสุขเป็นอย่างมากเธอเดินประสานมือกับผมไปทุกแห่งแล้วบอกให้ทุกคนทราบว่าผมนั้นเป็นแฟนเธอ ในใจของผมในตอนนั้นบอกผิดเลยว่าจำเป็นต้องทำตัวอย่างไร หลังจากกลับมาบ้านผมนึกถึงเธอตลอดจนผมนั้นทนไม่ได้ จำต้องจัดแจงหา คลิปหี มาดูแล้วรู้สึกว่าผมกำลังเลียหีเธอชักว่าวน้ำแตกคอไปให้รู้แล้วรู้รอด
จากนั้นเพียงแต่ 1 อาทิตย์ผมก็ชักชวนเธอมาท่องเที่ยวที่บ้านบอกกับเธอว่าห้องของผมมีอะไรมากมายต้องการที่จะให้เธอดู สายตาของเธอราวกับจะทราบว่ามาในคราวนี้จะต้องโดนผมเย็ดหีแน่ๆ พอมาถึงที่ห้องผมก็มิได้รีบเร่งอะไรมากนะเบาๆคุยกับเธอแล้วก็ค่อยๆกล่าวกันก็ไปกับเธอครั้งละนิด ถอดเสื้อออกเธอออกได้เสื้อในของเธอน่าหลงใหลเป็นอย่างมากดังเธอตั้งใจ ไม้ผมเปิดเสียงของเธอกางเกงในของเธอเหมาะเป็นอย่างดีมันงดงามรวมทั้งชื่นใจผมเป็นที่สุด ผมวินิจฉัยใจเบาๆลงลิ้นไปเลียหีทุ่งนาราวกับที่ผมได้ดูใน คลิปหี หนังโป๊มาก่อน
ช่วงนี้ขาของเธอมีลักษณะสั่นบางส่วนดังมีลักษณะตื่นเต้น ผมหยุดการเลียหีนิดหน่อยแล้วรีบเปิดเพลงเพื่อปิดบังความรู้สึกทั้งปวง กอดเธอเอาไว้อีกนิดหน่อยไม่ให้เธอมีลักษณะตกใจกลัวเธอบอกกับผมเบาๆว่า ”กลัว” ผมไม่รู้จักว่าซึ่งก็คืออะไรผมวินิจฉัยใจเบาๆจูบเธอตั้งแต่อกได้ไปจนถึงท้องน้อยแล้วลงไปเลียหีเธอซ้ำอีกที เดี๋ยวนี้เธอมีอาการสั่นลดลงเธอหลับตาและก็บีบแขนของผมเอาไว้แน่น ผมทนไม่ได้ในที่สุดค่อยๆดันควยเข้าไปแบบช้าๆเธอดันตัวหนีเนื่องจากว่าอาจจะเกิดอาการเจ็บน้อย แต่มันก็ง่ายๆเกินไป ผมต้องการเข้าไปจนมิดด้ามแล้วก็ซอยจนน้ำแตก แต่ผมดูแลตัวเป็นอย่างดีผมมาปล่อยน้ำแตกใส่ตัวเธอที่ข้างนอก เธอมองหน้าผมแล้วก็มองดูที่ควยผม กล่าวกับผมสั้นๆแค่เพียงว่าเธอจะท้องไหม
แล้วในช่วงเวลานี้เรื่องราวแบบงี้ก็ผ่านมาเป็นเดือนไม่ท้องอย่างแน่ๆน้ำแตกด้านนอกแทบทุกครั้ง วันไหนมีถุงยางค่อยแตกใน รอคอยอีกนิดจบ ม 6 ผมจะให้เธอกินยาคุมแล้ว จะได้เย็ดหี แบบสบายใจซะหน