เพื่อนมาท่องเที่ยวที่บ้านก็ต้องดูแลให้เขามีความสุขที่สุด

หนังโป๊ วันนี้เพื่อนสนิทของผมมาหาที่บ้านธรรมดาเขาก็จะมาบ่อยๆไม่มีอะไรด้วยเหตุว่าบ้านพวกเรามิได้ห่างกันมากนักทำนองว่าเดินหากันก็ยังพอได้ห่างกันแค่เพียงโดยประมาณ 200-300 เมตร ความที่พวกเรามองเห็นกันตั้งแต่เด็กโตกันโดยตลอดเคยมีคนแก่หลายคนพูดว่าตอนเด็กๆพวกเรายังเคยแก้ผ้าเล่นน้ำด้วยกัน ผมคิดไปไกลว่าถ้าเกิดในช่วงเวลานี้พวกเรามาแก้ผ้าเล่นน้ำด้วยกันมันจะกำเนิดอะไรขึ้นบ้าง แต่จะว่าไปความน่ารักน่าเอ็นดูผ่องใสของเธอนั้นดูดังว่านับวันก็ยิ่งเพิ่มมากขึ้นเรื่อยเคยได้เห็นสาวน้อยในหนังโป๊ญี่ปุ่น จำพวกหนัง AV ที่ตัดทรงผมเดียวกับเธอดูไปแล้วความน่ารักของสาวญี่ปุ่นใน หนังโป๊ ยังสู้เธอมิได้เลยในขณะนี้
แต่วันนี้ความรู้สึกของผมมันเริ่มแปรไปหรืออาจจะเนื่องจากว่าเริ่มโตขึ้นมองเห็นความน่ารักของเธอมากขึ้นมันทำให้ผมทรหดอดทนไม่ไหวจากการที่ผมดูหนังโป๊แล้วช่วยตัวเองมาทั้งวันนี้ผมควรต้องให้เธอนั้นมาช่วยเพิ่มความสุขให้กับผมแล้วก็ผมก็จะมอบความสุขให้กับเธอ ความที่พวกเราสนิทกันมากก็เลยเข้าๆออกๆบ้านกันได้บ่อยๆรวมทั้งวันนี้ก็ไม่มีผู้ใดอยู่บ้าน แน่ๆว่ามันทำให้ผมนั้นเริ่มคิดว่าพวกเราจะทำอย่างไรกันดีที่กำลังจะได้เล่นเสียวกับเธอผมจะพูดว่าเชิญชวนเธอมาดู หนังโป๊ แล้วดูว่าให้เธอนั้นตัดทรงผมอย่างงั้นอย่างงี้เรียกว่าเป็นจุดเปิดที่มันดูทึ่มที่สุดแต่มันก็ได้ผลเป็นอย่างมาก
พอเริ่มดู หนังโป๊ ไปได้สักระยะผมก็เริ่มประสานมือของเธอและจากนั้นก็เริ่มค่อยๆกอดเธอไปครั้งละนิดดูดุจว่าเธอจะมิได้ว่าอะไรมากนะเธอจะตู้แช่เย็นรวมทั้งตัวกล่องน้อย แล้วผมก็เริ่มกอดและก็จูบเธอไปเรื่อยจนเดี๋ยวนี้เธอไม่มีเสียงพูดอะไรผมถอดกางเกงของเธอออกเป็นที่เรียบร้อยและดึงเสื้อของเธอขึ้นเธอไม่ยอมให้ผมถอดเสื้อของเธอแต่ผมนั้นเปิดเครื่องของเธอแล้วไปดูดนมเธอได้จริงเพียงแค่นั้นผมค่อยๆลงไปที่ร่องหี รวมทั้งเริ่มจากการเขี่ยหี น้ำของเธอนั้นเริ่มแตกออก ความสุขในอย่างนี้มันไม่มีอะไรที่จะห้ามพวกเราสองคนได้แล้วแล้วก็ดูเสมือนเธอก็จะชอบที่ผมทำให้เธอปัจจุบันนี้ด้วยอย่างเดียวกัน
หนังโป๊ เริ่มร้องครางอย่างเสียวแต่เธอนั้นไม่มีเสียงร้องออกมาหากแม้แต่น้อย ผมเบาๆดันควยของผมเข้าไปที่ร่องหี ของเธอแบบช้าๆเธอกล่าวว่าเจ็บแต่มันก็น่าจะเป็นแค่เพียงความเจ็บความเสียวผมเบาๆทำไปเรื่อยแต่ดูดุจว่าความเจ็บของเธอนั้นจะมีผลให้เธอนั้นไม่ค่อยมีความสุขสักเท่าไหร่แต่ไม่นานมากนะของผมเข้าไปจนมิดด้ามในเวลานี้ผมเบาๆขยับ ส่วนตัวเธอนั้นบีบแขนของผมไว้แน่นรวมทั้งหลับตาไว้ตลอดในตอนนี้ผมจูบปากของเธอโกหกกันและก็แลกเปลี่ยนลิ้นกันอย่างเสมอจนท้ายที่สุดผมก็ซอยหี ของเธอจนน้ำแตกใส่รูเธอเป็นที่เรียบร้อย ต่อไปเธอก็รีบลุกเข้าไปห้องน้ำแล้วเธอก็กลับมาหาผมนอนบนตักผมมองหน้าผมและจากนั้นก็บอกแค่เพียงว่า ต่อจากนี้ผมต้องเป็นคนดูแลเธอไปตลอดห้ามทิ้งเธอไปไหนถ้าหากทิ้งเธอเมื่อใดเธอจะบอกคุณพ่อคุณแม่เรื่องนี้ทั้งสิ้น ความที่พวกเราใกล้กันมันถึงทำให้พวกเราสนิทกันจะได้กันแบบงี้นี่เอง