เธอหลับอย่างน่ารักหากเราไม่รักพวกเราก็คงจะไม่ใช่เรา

ดูหนัง18+ มาส่งเธอที่ห้องภายหลังที่เธอเมาหัวราน้ำอาการเมาของเธอในวันนี้มันมาจากเธอเสียใจที่แฟนของเธอนั้นแอบไปมีกิ๊ก เธอกินเหล้าจนเมาหนักเรียกว่ายกแก้วชนแก้วจนทำให้ผมนั้นทราบเลยว่าเธอจำต้องหมดสภาพจริงแท้แน่นอน เบียร์สด 1 ลังที่ซื้อมากินเธอคงจะกินไปกว่า 10 ขวด ยกสม่ำเสมอเกือบจะไม่มีหยุด แถมก่อนที่จะเธอจะเมาล่ะเธอยังหมดสภาพ น้ำของโบราณออกจากร่างกายทั้งสิ้นมันก็คืออาเจียนออกมาจนแทบไม่เหลือภาวะ ผมได้แต่ดูแลเธอจนเธอนั้นหลับไป
ผมไม่กล้าจะทิ้งเธอเพราะว่ากลัวเธอนั้นจะมีอะไรหรือเป็นอะไรมากไปกว่านี้ ผมส่งเธอเข้าไปอาบน้ำใน ใจต้องการจะเข้าไปดูแลเธอในห้องน้ำแต่เธอก็ยังพอมีสติไหมช่วยเหลือตัวเองได้อยู่คิดแค่เพียงว่า วันนี้รู้สึกแปลกภายในร่างกายหรือผมจะอยู่กับเธอมากเกินไปทั้งยังความสงสารรวมทั้งความเงี่ยนมันก็เลยเริ่มเพิ่มมากขึ้นเรื่อยแล้วเธอออกมาพร้อมกับอาการที่ดียิ่งขึ้นก็นั่งคุยกับผมอีกครู่หนึ่งนึงแล้วเธอก็หลับไป เธอกล่าวว่าให้อยู่เป็นเพื่อนเธอก่อนเธอไม่ทราบจะอยู่ตามลำพังได้ไหม แล้วจะให้ผมอยู่คนเดียวอย่างงี้โดยที่ผมไม่ทำอะไรคงจะไม่ใช่แน่กางเกงตัวน้อยของเธอมันดึงขึ้นไปจนถึงต้นขามันทำให้ผมมีความรู้สึกว่าเธอนั้นสวยแล้วผมก็มองเห็นได้อย่างชัดเจนว่าเธอมิได้สวมเสื้อในนอนหัวนมเธอโผล่มาให้มองเห็นบางส่วนทำให้ผมจำเป็นที่จะต้องทำอะไรสักอย่างกับเธอแล้ว
ผมนึกถึงเวลาที่ในหนังโป๊เขาลักหลับกันคิดว่าหากพวกเรารักหลับเช่นเดียวกับใน ดูหนัง18+ เธอก็อาจจะไม่เคยรู้แน่เนื่องจากอาการเมาของเธออย่างงี้ช่วยเหลือตัวเองมิได้แน่ๆ ผมเบาๆจับเธอถอดกางเกงช้าๆกลัวเธอจะตื่นแล้วเธอก็ดูดุจว่าหลับลึกจนแทบไม่รู้ตัวผมเบาๆแหวกขาของเธอออกครั้งละนิดดูสิว่าร่องหี ของเธอนั้นมันงามและก็มันแน่นแค่ไหนเนื่องจากผมได้มองเห็นร่องหี ของเธอจำต้องบอกได้เลยว่า หีของเธอนั้นยังงามรวมทั้งแน่นๆเรียกว่าสาวสวยหนังโป๊ที่สวยร่องหียังไม่สวยพอๆกับเพื่อนของผมขณะนี้เลยก็ว่าได้ มองเห็นอย่างงี้และอดใจไม่ไหวเลยจำต้องลงลิ้นไปเลียกันสักนิดเรียกน้ำของเธอให้มาสักหน่อยจะได้เล่นเสียวให้เร็วไวก่อนที่จะเธอจะรู้สึกตัวคิดเอาไว้อย่างนี้จริงๆ
เริ่มเลียหีได้ไม่นานนักดูเธอมีลักษณะขยับตัวไปๆมาๆ แล้วผมก็ขึ้นไปคร่อมที่ตัวเธอดูดนมของเธออีกนิดเธอจับหน้าผมดูและจากนั้นก็ถามกับผมว่าผมจะทำอะไรเธอในช่วงเวลานี้คำบอกเล่าของผมไม่มีมีแต่ควยของผมแค่นั้นที่มันจัดเตรียมจะดันเข้าร่องหี ของเธอแล้วผมก็ดันเข้าไปจนมิดแล้วตกใจนิดหน่อยมีลักษณะร้อง อ็อก ออกมา 1 ครั้งแล้วผมก็เริ่มขยับเขยื้อนตัวซอย ไม่ในเวลานี้เธอดูราวกับจะไม่ค่อยยอมสักข้างหลังเท่าไหร่แต่ผมก็ไม่ปลดปล่อยให้มันผ่านไปโดยไร้ประโยชน์ผมซอยไปแบบไม่มีหยุดจัดไปด้วยความเสียว แล้วก็จูบปากเธอสลับไปๆมาๆจนเวลานี้เธออาจจะทำอะไรผมมิได้แล้วเธอได้แต่กล่าวว่า “ห้ามปลดปล่อยในนะ” ได้ยินประโยคเพียงนี้ผมก็บอกเพียงแค่สั้นๆกลับไปว่าครับผม แล้วท้ายที่สุดผมก็ซอยเธอจนเสร็จเรียบร้อยปล่อยน้ำแตกลงมาที่บนตัวเธอ รีบจัดแจงขัดถูให้เธอแล้วสวมกางเกงเธอปลดปล่อยให้เธอนอนบนเตียงผมนอนอยู่ข้างล่างนอนดูความน่ารักของเธอไปอย่างนี้ ผมนอนไม่หลับไม่รู้เรื่องจะทำอย่างไรต่อก็เลยแอบ ดูหนัง18+ แล้วหลังจากนั้นก็ขึ้นไปจัดกับเธออีกครั้งโอกาสนี้ไม่อย่างเดิมเธอกอดรัดฟัดเหวี่ยงจูบปากกับผมได้เสียวถึง 2 รอบอย่างงี้ก็คุ้มที่อยู่กับเธอตลอดทั้งคืนแล้ว