ดาวพุธย้ายเข้าราศีสิงห์ ปี 2566 ดวงชะตาราศีใดจะมีข่าวดี

ดาวพุธย้ายปี หมออาร์ต คเณชาภารักษ์ เผย ราศี มีข่าวดีและโอกาสใหม่ๆ ค้าขายร่ำรวย ราศีใดจะมีดวงดี? มาดูดวงกันเถอะ

ตามหลักการของหมอดู ทุกๆ เดือนจะมีดาวเคลื่อน และการย้ายของดาวส่งผลต่อดวงของแต่ละราศี ล่าสุดเป็นคิวของปรอท ดาวสื่อสาร รวมถึงงานที่เกี่ยวข้องกับโซเชียลมีเดียต่างๆ โดย นพ. อาร์ท กาญจนโภค ได้เปิดเผยว่าระหว่างวันที่ กรกฎาคม – กันยายน ระยะเวลาประมาณ เดือน ดาวพุธเคลื่อนตัวเข้าราศีสิงห์ ได้ตำแหน่งราชาโชคและมหาจักร ทั้งสองตำแหน่งส่งผลดีต่อลัคนาราศีสิงห์ ราศีตุลย์ ราศีเมถุน ราศีธนู ราศีเมษ และราศีพฤษภ จะมีข่าวดีและได้รับโอกาสใหม่ๆ ค้าขายร่ำรวยตามกระปุกดอทคอมดูดวงในรายละเอียด.

ดวง ราศีปังๆ

หลังดาวพุธย้ายปี

ราศีสิงห์ ( ส.ค. – ก.ย.)

ดาวการเงินเดินตำแหน่งรุ่งโรจน์ หลังจากนี้เป็นเวลาที่จะยึด คว้าทองไปทำอะไร? โชคดีรับทรัพย์ก้อนโต พูดแล้วได้เงิน เจรจาต่อรอง โดยเฉพาะคนที่ทำธุรกิจ งานถูกกับดวง จะประสบความสำเร็จมากหรือเป็นเศรษฐีเลยทีเดียว

ราศีตุลย์ ( ต.ค. – พ.ย.)

ต้นเดือนเต็มไปด้วยความวุ่นวาย สิ้นเดือนมีข่าวดี จากความสามารถของตัวเอง โชคดีจากการเดินทาง เจรจา ได้โชคลาภจากคนใช้หรือคนรัก ธุรกิจรุ่งเรือง ขายดี มีกำไร บางคนจะดังในโลกออนไลน์ การลงทุน เปลี่ยน ช่วงนี้ประสบความสำเร็จแน่นอน

ราศีเมถุน ( มิถุนายน – กรกฎาคม)

มีเกณฑ์ได้เดินทาง สังสรรค์ ซึ่งจะมีโอกาสดีๆ ข่าวดีในอนาคต เป็นฤกษ์งามยามดีสำหรับพ่อค้าแม่ขายออนไลน์ทางไกล ต่างชาติมีการลงทุนมากขึ้น ขยายกิจการ ออกผลิตภัณฑ์ใหม่ จะได้ลาภในช่วงนี้ใครที่รอการเปลี่ยนแปลงเรื่องการงานจะได้สมปรารถนา

ราศีธนู ( ธ.ค. – ม.ค.)

หลังอึมครึมความสุขกลับมา มีเกณฑ์เดินทาง ท่องเที่ยว สังสรรค์กับญาติมิตรหรือคนรัก ดวงความรักได้ตำแหน่งที่ดี ดวงการงานเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น งานใหญ่ งานใหม่ ทางไกล ทันสมัย ​​ต่างชาติ ต่างภาษา ช่วงนี้จะเจริญรุ่งเรือง

ราศีเมษ ( เมษายน – พฤษภาคม)

มีเกณฑ์พบเจอสิ่งใหม่ โอกาสใหม่ งานใหม่ ตำแหน่งใหม่ ลูกน้องใหม่ ลูกค้าใหม่ ช่องทางในการหาเงินหรือขยายธุรกิจหน้าที่การงานเข้ามาเกี่ยวข้องกับปัจจุบัน ชื่อเสียง ความสำเร็จมาพร้อมกับเรื่องหนักใจ ลูกน้องหรือคนรักต่างวัยวิ่งเข้าหา

ราศีพฤษภ ( พ.ค. – มิ.ย.)

ภาพรวมดวงการเงิน มีเกณฑ์ดีขึ้น รายได้มากขึ้น ไม่ลำบากเหมือนที่ผ่านมา งานขาย นายหน้า คนกลาง ขายของออนไลน์ ยอดฮิตถล่มทลาย! โอกาสดีๆ เข้ามา มองเห็นช่องทางการงานและการเงินมากขึ้น กิน-เที่ยว สุขใจ สังคม ครอบครัว บ้าน รถ ซื้อความสุข

ขอขอบคุณข้อมูลจาก : เฟซบุ๊ก หมออาร์ต คเณชาภากรณ์ ดูดวงไพ่พระพิฆเนศ

ประเด็นที่เกี่ยวข้อง

ผู้ที่เกี่ยวข้อง

สถานที่ที่เกี่ยวข้อง

ประเด็นที่เกี่ยวข้อง