เมื่อน้องเมียปิดเทอมก็ต้องพาน้องภรรยามาอยู่ที่บ้านด้วย

คลิปหี งานผมค่อนข้างจะมากในตอน covid อย่างงี้ เพราะว่าผมขายสินค้ากินส่งออนไลน์ทั่วๆไปทำให้คนสั่งสินค้าเพิ่มมากเพิ่มขึ้น คนอื่นๆอาจจะมีผลพวงแต่สำหรับผมนั้นมียอดขายมากขึ้นพอราว ประจวบเหมาะพูดว่าน้องเมียของผมนั้นมิได้ไปโรงเรียนรวมทั้งจะต้องหยุดอยู่อีกนานเธอขอมาช่วยงานผมซึ่งผมนั้นยินดีเป็นอย่างมาก ความน่ารักน่าเอ็นดูของเธอทำให้ผมมีแรง แฟนของผมนั้นก็ไม่ค่อยจะมีเวลามาดูแลผมสักเท่าไหร่ด้วยเหตุว่างานของเธอเวลานี้ ก็ค่อนข้างเยอะไม่น้อยด้วยเหมือนกันเธอก็เลยไม่ว่างมาดูแลผม เรียกว่าแทบมิได้มาสนใจผมเลยก็ว่าได้
มันทำให้ผมนั้นขาดการติดต่อในเรื่องของการเรื่องเสียว ตอนก่อนที่จะน้องเมียผมจะมาผมได้แต่ดู แล้วก็จัดแจงเล่นเสียวผู้เดียวไปอยู่เสมอๆโดยเฉลี่ยแล้วแฟนผมจะกลับมาราว 22:00 น เธอก็มีงานอื่นที่จำเป็นต้องดูแลต่อก็เลยไม่ค่อยได้เล่นเสียวกันมากนักบางครั้งการที่ผมเผลอไปเพียงแค่ 5 นาทีเธอก็หลับไปเป็นที่เรียบร้อย ผมก็เลยได้เพียงแค่ดู คลิปหี มันเป็นอย่างนี้มาได้สักราว 1 เดือนแล้ว แต่ผมก็เข้าใจมิได้คือปัญหาอะไรกับผมมากนักพวกเราต่างคนต่างตั้งใจดำเนินการเพื่อคิดเงินเก็บทองคำ อารมณ์เพศชายแบบผมมาพบน้องเมียน่ารัก ผิวขาวอ้วนอย่างนี้มันจะรอดพ้นมือผมไปได้อย่างไรใช่หรือไม่
ในช่วงกลางวันที่พวกเราดำเนินการด้วยกันผมพยายามมองดูเหอะ เธอก็จะส่งสายตามาหาผมบ้างในบางครั้ง แล้วก็เมื่อตามองตาสุดท้ายมันก็ไม่หลุดรอดความสามารถของผมไปผมอ่านเกมได้เป็นอย่างดีว่าพวกเราจำเป็นต้องได้เล่นเสียวกัน แล้วผมก็ไม่คอยช้าในจังหวะที่ เธอไปอาบน้ำเพื่อมาทำงานต่อกับผมผมรีบเข้าไปหาเธอ ตัวของเธอหอมกลิ่นเป็นอย่างมาก มันทำให้ผมอดใจไม่ไหวนึกถึงในขณะที่ดู คลิปหี ถ้าเกิดเป็นแบบงี้ผมอาจจะตามไปเลียหี ของเธอตั้งแต่ในห้องน้ำเป็นที่เรียบร้อย เธอตกใจบางส่วนดูเหมือนกับเธอจะยังประพฤติตนผิดเลยเวลานี้ แต่ผมไม่ปลดปล่อยให้เธอได้ตั้งตัวผมรีบคว้าตัวเธอแล้วดันเธอไปที่ๆนอน จัดแจงจับขาของทางออกนิดหน่อยแล้วหลังจากนั้นก็ลงลิ้นเลียหี ทำเสมือนใน คลิปหี ยังไม่ผิดฟั่นเฟือน เธอมีอาการสั่นเทิ้มเล็กน้อยไม่แน่ใจว่าเป็นอาการสั่นสู้หรืออาการฟันถอย
แต่ที่ทราบในขณะนี้เป็นเสียงร้องครางของเธอนั้นมันช่างน่ารัก ราวกับที่พวกเราดูหนังโป๊AVญี่ปุ่นเป็นอย่างมาก เธอร้องครางแล้วดิ้นเสียว มันยิ่งทำให้ผมนั้นตื่นเต้นเพิ่มมากเพิ่มขึ้นการได้จัดกับเด็กวัยรุ่นแบบงี้มันเหมือนกับพวกเรานั้นได้เพิ่มพลัง เพิ่มเติมไฟในตัวเราเองมากขึ้นเป็นอย่างมาก แล้วผมก็จัดแจงเลียหี ของเธอจนน้ำแตก จากนั้นไม่รอคอยช้าจับขาของเธอแหกออกแล้วยกขึ้นมาพิงที่บ่า และซอย ในภาพเดียวแบบไม่มีหยุด เวลานี้เสียงครางของเธอมิได้ดังมากนักแต่มันน่ารักน่าเอ็นดูเป็นที่สุด จนผมเริ่มทนไม่ได้กับความแน่นแล้วก็ความนุ่มในเนื้อของวัยรุ่นผมปล่อยน้ำแตก ไปแบบเต็มๆมันเป็นสวรรค์ของผมโดยแท้จริงยิ่งเดี๋ยวนี้ผมอยู่บ้านเป็นหลักจัดกับเธอวันละอย่างน้อย 2 รอบ สวรรค์ของคนทำงานอยู่บ้านของแท้