หนูยังไม่ต้องการที่จะอยากมีแฟนแต่หนูอยากเล่นเสียวได้ไหม

หนังโป๊ใหม่ หนูเคยมีคนรักมาแล้ว 1 คนแล้วมันก็เป็นเวลานานมากแล้วที่หนูเลิกกับเขาคงจะเกิน 1 ปีมาแล้ว ผู้คนจำนวนมากก็อาจจะใคร่รู้ว่ามีคนรักแล้วเคยเล่นเสียวมาแล้วไม่หงอยเหงาไม่มีอารมณ์ต้องการบ้างหรือ กับเพื่อนสนิทด้วยกันหนูบอกแบบไม่อายว่าเดี๋ยวนี้ถ้าเกิดมีอารมณ์ก็ดูหนังโป้และตกเบ็ดไปเพื่อนเพศหญิงด้วยกันก็หัวเราะชอบใจ และก็ถามคำถามว่าเพราะเหตุไรถึงไม่มีแฟนจะได้ไม่เหงาหงอยจะได้ไม่เงี่ยน ผู้เดียวอย่างนี้ถ้าเกิดมีคู่รักแล้วจะต้องมานั่งเครียดกลัดกลุ้มอีกก็ขออยู่คนเดียวอย่างงี้ดีมากกว่า แต่ถ้าเกิดเรื่องความเสียวบางทีบางเวลาหนูมีความคิดว่า หากหนูมีเพื่อนที่ก็ดีแล้วช่วยหนูแก้เรื่องเงี่ยน บ้างก็น่าจะดีนี้เป็นเพียงแต่ความคิดยังไม่กล้าพูดกับใครกันแน่
แต่เหมือนกับความนึกคิดของหนูมันจะดังไปจนถึงเพื่อนสนิทรวมทั้งเพื่อนคนนี้พวกเราก็รู้จักกันมากว่า 3-4 ปีแล้วตั้งแต่สมัยมัธยมปลายมาจนถึงปัจจุบันนี้พวกเราสนิทกันออกจะมาก แล้วไม่เคยรู้ว่ามันทราบหรือไม่ว่าหนูนั้นก็ต้องการจะเล่นเสียว เมื่อถึงวันนั้นมันมาหาหนูที่ห้องแล้วมันก็เปิดดูหนังโป้ไม่มีคำบอกเล่าอะไรมากนะฉันยังล้อเลียนมันเลยว่า ดู หนังโป๊ใหม่ แบบงี้แล้วถ้าหากมีอารมณ์ขึ้นมาไม่ปลุกปล้ำเราเลยหรืออย่างไร มันก็บอกเองเพียงแค่ว่าปลุกปล้ำคงจะไม่ปลุกปล้ำแต่หากขอดีๆมีความคิดว่าคงจะได้ แล้วมันก็เบาๆเดินเข้ามาจนตัวหนูนั้นไปอยู่บนขอบเตียงตอนไหนก็ไม่เคยรู้ได้ท้ายที่สุดหนูก็โดนมันกอดแล้วมันจูบ เรียกได้ว่าในตอนนี้ขนลุกไปทั้งตัวอารมณ์อย่างนี้ไม่เจอมานานแรมปีแล้วหนูแลกเปลี่ยนลิ้นกับมันแบบไม่รู้ตัวปล่อยอารมณ์ให้ไปดังที่มันทำทั้งหมดทั้งปวง
เสียงร้องครางในหนังโป้มันทำให้หนูนั้นมีอารมณ์สั้นๆมากขึ้นมาหลายเท่าเป็นอย่างมาก ไม่รู้เรื่องจะกล่าวว่าอย่างไรดีหากแม้มันจะมิได้เป็นแฟนของหนูแต่พอมันทำอย่างงี้มันเลยทำให้หนูมีความคิดว่า ถ้าเกิดพวกเราไม่คิดอะไรกันมาก แล้วทำเพราะแก้เหงาหงอยกันมันก็ดีแล้วไม่น้อยแบบเดียวกันตัวหนูนั้นยังไม่รู้จักว่าจิตใจของหนูเป็นอย่างไรทราบแค่เพียงว่าเดี๋ยวนี้หนูกำลังโดนเลียร่องหี แล้วมันก็มีความสุขเป็นที่สุด ในสมองของหนูตอนนี้นึกถึงคนรักเก่าที่เขาเคยเลียให้กับหนูเวลานี้หนูมีความสุขเป็นอย่างมาก เขาทำหรือเสียวเสร็จทุกรอบบางครั้งหนูก็ร้องครางตั้งแต่โดนเลียหี แล้วคราวนี้ก็เหมือนกันเขาก็ทำให้หนูนั้นร้องครางไม่หยุดด้วยด้วยเหมือนกัน
ต่อจากนั้นเขาก็จับขาของหนูยกขึ้นพิงที่บ่าเล่นท่ายกล้อท่านี้หนูทราบได้เลยว่ามันเสียวที่สุดในโลก คิดออกว่าในตอนที่อยู่กับแฟนขณะนั้นพวกเราดู หนังโป๊ใหม่ ท่านี้รวมทั้งเล่นเสียวกันหนูร้องครางเกือบตาย เพราะเขากระแทกกระทั้นเข้ามาได้อย่างสุดเสียวเป็นอย่างมากเดี๋ยวนี้หนูก็ไม่รู้จักว่าอะไรมันจะกำเนิดถัดไปหนูกำลังโดนกระแทกอย่างหนักเขาร้องครางไปพร้อมกับตอนที่เล่นเสียวไปด้วยการที่มิได้พบของแบบงี้มานานมันทำให้หนูรู้สึกขนลุกขนพองไปตลอดตัว แล้วเขาก็ซอยอย่างรวดเร็วทันใจทราบได้เลยว่ามันใกล้จะเสร็จแล้วมันก็เสียวถึงระดับสูงสุดแล้วขณะนี้หนูร้องเพียงแค่ว่าเสียวอย่างเดียวแค่นั้น แล้วสุดท้ายเขาก็น้ำแตกเข้ามาใส่รู แบบเต็มๆหนูก็เลยอยากจะรู้ดีว่าถ้าเกิดพวกเราเป็นเพียงแค่เพื่อนกันแล้วเพียงแค่มาแก้เงี่ยน มันจะไม่ถูกหรือเปล่าแล้วถ้าเกิดแฟนของเขาทราบหนูจะทำอย่างไรดี