หากคิดจะเล่นเสียวที่ใดก็เล่นได้ทั้งหมด

คลิปหลุด มันน่าประหลาดเป็นอย่างมากตอนที่พวกเราต้องการจะเล่นเสียว แต่ก่อนเคยมีความรู้สึกว่าน่าจะมีแต่การเล่นบนที่เตียงหรือห้องนอนอย่างเดียวแค่นั้น แต่พอได้ดูหนังโป๊ก็เลยได้ทราบว่าเรื่องจริงพวกเราจะเล่นกันที่ไหนก็ได้ไม่มีข้อจำกัด ไม่ใช่ว่าพึ่งมาดูหนังโป๊ในตอนอายุ 20 แล้วแต่พอเริ่มดูหนังโป๊ตอนอายุ 10 ขวบน้อย ก็ก็เลยได้ทราบและก็เข้าใจว่าพวกเราต้องการจะจัดที่แหน่งใดก็จัดได้ทั้งผอง เด็กบางบุคคลฝึกหัดชักว่าวกับการดู คลิปหลุด ในคราวแรก ยังคงต้องหาที่พักผ่อนเนื่องจากว่ามิเช่นนั้นมิได้อารมณ์ราวในหนังโป๊
แล้วความจริงที่ได้ทราบกระจ่างแจ้งก็เมื่อเวลาที่มีคนรัก หนแรกที่ได้กับแฟนมันก็จำเป็นต้องโรแมนติกบางส่วนจัดกันในห้องนอนหากแม้จะมิได้เป็นห้องที่ดูหรูหราไฮโซเช่นเดียวกับโรงแรมดี แต่ก็สะอาดหมดจดเธอนั้นนอนเกลือกไปเกลือกมาได้อย่างสบาย จะร้องครางร้องเสียวก็ไม่มีปัญหาเนื่องจากผมเปิดทั้งยังหนังโป๊รวมทั้งเปิดเพลงฟังไปพร้อมกันอารมณ์ของเธอจะอยู่แบบไหนนั้นได้ทั้งผองจะร้องครางหนังโป๊ประเทศญี่ปุ่นหรือหนังโป๊ฝรั่งก็ไม่มีปัญหาโน่นเป็นคราวแรกที่ผมได้ทำกับเธอมีความสุขเป็นอย่างมากแล้ว พอมาเวลานี้พวกเราเริ่มที่จะต้องการเล่นเสียวกันในสิ่งที่แปลกที่แปลกทางกันบ้าง บางเวลาพวกเราไปสถานที่เรียนก็ต้องการจะจัดแจง แน่ๆว่าเมื่อเกิดอารมณ์และจากนั้นก็ต้องหาสถานที่จัดกันสักนิดสักหน่อย
มันเป็นที่รู้กันดีว่าในห้องน้ำหรือตามมุมอาคารเล็กๆน้อยๆมันเป็นสถานที่ที่พวกเรานั้นสามารถที่จะเล่นเสียวกันได้ โดยมีเพื่อนรอดูต้นทางเอาไว้ให้ซึ่งโลกตอนนี้มันฟรีสไตล์กันไปทั้งหมดทั้งปวงแล้ว มาถึงจุดนี้ผมกับเธอเลยเชิญชวนกันไปเล่นเสียวข้างหลังอาคารที่พวกเราเคยไปดูสถานที่ จะว่าไปแถวนั้นมันก็ราวกับโรงแรมม่านรูดสำหรับเด็กหนุ่มสาวของพวกเรา ใครกันแน่พื้นที่ว่างก็แวะเวียนไปจัดแจงก่อนให้เพื่อนรอดูต้นทางเอาไว้ให้สักหน่อย ใช้เวลาแค่เพียงไม่กี่นาทีก็ได้เล่นเสียวน้ำแตกคอกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว
แล้วผมกับเธอก็จัดเล่นเสียวกันเนื่องจากว่าความเงี่ยน มันก่อตัวขึ้นมาแบบเป็นไปไม่ได้อยู่ พวกเราไม่ว่างอะไรกันมากผมเพียงแต่รูดกางเกงลงแล้วเธอก็ดึงกระโปรงขึ้น การเล่นเสียวกันเท่านี้มันก็จัดกันได้แล้วไม่มีการมาเริ่ม build อารมณ์ให้เสียเวล่ำเวลา เพราะเหตุว่าก่อนหน้านั้นพวกเราดู คลิปหลุด กันมาน้ำแตกที่กึ่งกลางหี รวมทั้งที่หัวควย เป็นที่เรียบร้อยแล้ว เรียกว่าเปิดมาก็จัดกันได้แบบเต็มๆน้ำมันพร้อม เอาควยเข้ารูด 2 3 ครั้งมันก็แทงได้จนมิดด้าม ความระทึกใจนี้มันอยู่ตรงที่พวกเราจำเป็นต้องรีบทำให้เร็วรวมทั้งจำต้องเสียวให้สุดประเดี๋ยวถ้ามีคนมาต่อหรือมีคนมามองเห็นเข้า มันจะทุกข์ยากลำบากเอาได้และจากนั้นก็จัดซอยด้วยความรวดเร็วใช้เวลาสั้นๆต่างคนก็ต่างมีความสุขใจถึงได้รับรู้ว่าการเล่นเสียวกันนั้นไม่สำคัญควรต้องหาเตียงนุ่มๆหรือจัดสถานที่ให้สวยหรู ขอเพียงแต่มีใจให้กับกันเพียงเท่านั้นน้ำพวกเราก็แตกพร้อมกันได้แล้ว