ภายหลังที่ได้เล่นเสียวกันเมื่อ วานหนูก็มาตามต่อในวันนี้

คลิปหลุด หลังจากที่เมื่อวานหนูเล่นเสียวกับเขาเป็นที่เรียบร้อย มันมีความสุขเป็นอย่างมากแล้วก็รู้สึกว่าหนูนึกถึงเขาตลอดเวลาจนเกือบจะไม่เป็นอันรับประทานอันนอน แล้วมาวันนี้เป็นวันเสาร์หนูวินิจฉัยใจ LINE หาเขาตั้งแต่รุ่งอรุณให้เขามารับหนูหน่อยเนื่องจากหนูคิดว่าต้องการจะอยู่กับเขาตลอดระยะเวลา เมื่อเขามิได้พบกับหนูร้องไห้โดยที่หนูไม่รู้ตัว โกรธเขารวมทั้งพูดว่านึกถึงเขาที่สุดเขาก็ตกใจว่ามันกำเนิดอะไรขึ้นหนูมิได้กล่าวอะไรหนูบอกกับเขาเพียงว่าหนูนึกถึงเขามากก็เพียงแค่นั้น
เรื่องจริงแล้วหนูติดใจเรื่องเมื่อวานนี้ที่พวกเราได้เล่นเสียวกัน เมื่อคืนก่อนที่อยู่หวานใจหนูก็ยังดู คลิปหลุด แล้วตกเบ็ดช่วยตัวเอง วันนี้หนูมีความรู้สึกว่าถ้าเกิดหนูได้เล่นเสียงก็เข้าอีกน่าจะดีมันเกิดเรื่องที่บอกได้ค่อนข้างจะยากมากความรู้สึกอย่างนี้มันกำเนิดอะไรขึ้นอยู่กับตัวของหนู แล้วหนูไปบ้านเขาดูว่าเขาจะเริ่มทำกับหนูอย่างไรกันบ้าง มันก็เป็นไปตามอย่างที่หนูมีความคิดว่าหนูนั่งเฉยๆนิ่งๆครู่หนึ่งเขาก็เริ่มมาจากมากอด จูบหนูก็จูบเขาทำเช่นไรหนูก็เอาอย่างแบบเขา ความเงียบทำให้พวกเรานั้นหายใจก็ได้ยินเสียงของกันและกันแล้วต่อจากนั้นหนูก็นอนก็ถอดเสื้อถอดผ้าโดยที่หนูไม่รู้ตัว หรือเวลาที่เขาถอดเสื้อถอดผ้าของหนูหนูก็ถอดเสื้อถอดผ้าของเขาออกจนเสร็จด้วยเหมือนกันจากนั้นก็เริ่มเย็ดกันอย่างคลุ้มคลั่ง
เขากำลังแทงเข้ามาไม่มีหยังชุดหนูโน่นก็เอามือปิดปากเพราะถ้าหากไม่เช่นนั้นจะร้องครางออกมา จำเป็นต้องบอกก่อนว่ามิได้โดนข่มขืนกระทำชำเราอย่างกับ คลิปหลุด แต่มันเป็นความเสี่ยงแบบที่สะใจที่สุดยิ่งเขาทำแรงเท่าใดหนูก็ยิ่งมีความสุขมากขึ้นเพียงแค่นั้น ดูประหนึ่งว่าเขาจะมีความสุขอย่างมากขณะนี้เขาใกล้จะเสร็จเขากล่าวว่าเขาใกล้จะเสร็จแล้วเดี๋ยวนี้ หนูรีบจับแขนของเขาเอาไว้แน่นแล้วปลดปล่อยให้เขาแตกออกมาแบบเต็มๆบอกได้เลยว่ามันเป็นความสุขยอดเยี่ยมเป็นอย่างมากรวมทั้งอุ่นของเขาที่อยู่ในตัวของหนูมันทำให้หนูทราบเลยว่าเขารักหนูมากน้อยแค่ไหน
มันไม่ใช่เพียงแค่ครั้งเดียวที่พวกเราได้กัน เพิ่งจะไปพบกันไม่เช้าวันนี้ยังไม่ถึง 1 ชั่วโมง ก็จัดแจงติดรอบแรกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว วันนี้หนูตั้งใจจะอยู่กับเขาตลอดวัน ก็ไม่รู้เรื่องเช่นกันว่ามันจะคืออะไรถัดไปโดนเขาเล่นเสียวหรือเปล่าโดนก็ไม่ใช่ปัญหาทราบเพียงว่าขอให้ได้อยู่ด้วยกันเท่านี้หนูก็มีความสุข แต่แล้วแค่เพียงครึ่งรุ่งเช้าหนูก็โดนเขาจัดไปถึง 3 รอบเต็ม เวลานี้เพียงแค่เอานิ้วไปจิ้มๆที่หี มันก็รู้สึกบวมเจ็บบางส่วนแต่หากถามคำถามว่าโดนลิ้นเลียแล้วเป็นอย่างไร เสียวโดยไม่ทันรู้ตัวเลยขอบอก มีความสุขที่สุดที่เขาบอกรักกับหนูครั้งใดก็ตามพวกเราได้เล่นเสียวกัน ผู้ใดกันที่เล่นเสียวกันแล้วมิได้บอกรักคงจะไม่ใช่ความสุขที่จริงจริงจำเอาไว้