ไม่ทราบว่าโดนของหรือโดนควย เสียวไปทั้งตัว

ปฏิบัติงานอย่างหนูก็มีแม้กระนั้นพวกที่ถูกใจมาเล็มมาแกะ มาหาจับที่ตรงนั้นนี้ตลอด หนูเป็นเพียงแค่เด็กเสริฟ์ในร้านค้าปกติ มิได้สวยอะไร กระทั่งเริ่มมีความรู้สึกว่าพวกที่เป็นเด็กเชียร์เบียร์สดงามกันจัง พวกเราต้องการทำอย่างงั้นบ้าง จะได้มีเงินจำนวนไม่ใช่น้อยแบบเขารวมทั้งมีคนมาพึงพอใจพวกเราเพิ่ม เอายังไงดี เงินก็ไม่มี จะต้องใช้แนวทางแต่งบ้าง รองเท้าส้นสักนิดสักหน่อย แต่งตัวให้มองน่ารักน่าเอ็นดูอีกนิดมันจะต้องได้สิ มาสายนี้แล้วหากต้องการดังก็จำต้องทำให้ได้
แล้วไม่ pornhup นานก็มีคนมาเชื้อเชิญไปเชียร์เบียร์สดจริงๆรายได้มากขึ้นเป็นเท่าตัว ปัจจุบันนี้ก็เริ่มสบายหน่อยมีเงินกับเขาแล้ว แล้วหลังจากนั้นก็โดนเชิญชวนอีกจนได้ เขามาเชื้อเชิญไปถ่ายคลิปกันไหม เขาบอกยุคนี้จะต้องมีคลิปหลุดพวกเราบ้างจะได้เรียกกระแสกับเขาได้ ไม่เช่นนั้นก็ไม่ดังและก็ไม่ร่ำรวยสักครั้ง พวกเราก็ไร้เดียงสาคลิปหลุดแบบสวยหรือแบบไหน เขาก็เริ่มเปิดคลิปหลุดที่กำลังดังให้มอง มันเป็นหนังอาร์เลย หนูตกอกตกใจเขากล้ามาเชื้อเชิญขนาดนี้เลยหรือ แต่ว่าจะว่าไปเขาก็สวยดีนะ ยิ่งดูก็ยิ่งหลงเข้าไปเรื่อยในใจก็คิดพวกเราก็ไม่มีแฟนอยู่แล้วมีคนมาจีบแต่ว่าก็ยังไม่กล้าเปิดใจจนถึงกระทั้งยัง มีเขานี่แหละที่ดูแลพวกเรามาก็นานแล้วยาวนานหลายเดือนแล้ว ใจจริงก็เริ่มดูเขาอยู่แบบเดียวกัน แต่ว่าเปิดตัวแรงอย่างงี้ก็คงจะไม่ไหวเช่นเดียวกัน
แล้วเขาก็พูดว่า หากเกลียดถ่ายคลิปก็มาเป็นแฟนพวกเราก่อนก็ได้นะ คลิปหลุดไม่มี มีแม้กระนั้นรักที่หลุดให้ เวลานี้รู้ดีว่าฤดูร้อนไปหมด เขาก็พูดว่าหน้าพวกเราแดงรวมทั้งมาจับที่หน้าพวกเรามือเขาเย็นมากมาย ไม่รู้ตัวเลยว่ามันกำเนิดอะไรขึ้นจากนั้น หน้าพวกเรากับหน้าเขามันไปชิดกันได้เช่นไร ปากพวกเรารวมทั้งปากเขาก็จูบกันโดยไม่ทันได้รู้สึกตัว พวกเราทำอะไรลงไปเนี๊ยทราบเพียงแค่ว่าขณะนี้มันร้อนตลอดตัวไปหมด หรือพวกเราโดนของเสียแล้ว แม้กระนั้นหากโดนก็ช่างเถิด พวกเราก็พร้อมจะทำกับเขาอยู่แล้ว
แล้วไม่นานก็โดนเลียหีจนได้ มันก็นานมาแล้วที่ไม่โดนเลียหีแบบงี้ ความรู้สึกมันแปลกที่สุด หีพวกเรามันสั่นหรือมันเต้นตามจังหวะหัวใจ ยิ่งเวลาที่เขาเอาควยเข้ามามันทำอะไรผิดจริงๆได้แต่ว่าคิดเพียงแค่ว่าเสียวต้องการจะร้องให้ดังๆแม้กระนั้นก็ทำไม่ได้ จะต้องนิ่งไว้ก่อน กัดฟันได้เพียงแค่ครวญครางเบาๆแล้วเขาก็จัดแจงพวกเราจนถึงเสร็จ รวมทั้งที่ประทับดวงใจที่สุดก็ในระหว่างที่เขาเย็ดพวกเราเสร็จรวมทั้งบอกกับพวกเราว่ารักพวกเราที่สุด คำนี้แหละที่ทำให้คบกันมาถึงตอนนี้ จากนั้นเขาก็ไม่ชักชวนทำคลิปหลุดอีกเลย เขาพูดว่าไม่ต้องการให้ผู้อื่นมองเห็นแล้วต้องการมองเห็นเพียงแค่ผู้เดียว

เรียบเรียงเนื้อหาโดย : เว็บ pornhup อัพเดตไวต้องที่นี่ https://www.porn-hup.net