จัดให้เพียงแค่ดอกเดียวการันตีว่าจำไม่ลืมแน่ๆ

หนังโป๊ไทย มีน้องสตรีมาคุยเล่นกับผม เธอดูอาการเมาแอ๋ไม่น้อยด้วยเช่นเดียวกันแล้วก็พอจะทราบได้ว่าเธอนั้นก็ต้องการจะลองของ ผมก็ไม่ได้อยากจะลองดีอะไรกับเธอแต่ว่าความหื่นหิวในตัวมันก็เริ่มเพิ่มมากเพิ่มขึ้น เรื่องจริงเธอก็ชอบยั่วคนไปเรื่อยแต่ก็ไม่เคยมีผู้ใดกันที่จะเล่าว่าเธอนั้นมีลีลาท่าทางเด็ดแบบไหนเธอเป็นคนรื้นเริงชอบคุยทะลึ่งตึงตังแต่มิได้เป็นผู้ที่เซ็กซ์จัดจ้าราวสาวน้อยหนังxที่พบผู้ใดก็เก็บแบบไม่รู้เรื่อง แล้วในช่วงเวลานี้ผมก็คิดเอาเองว่าเธอนั้นกำลังสนใจต้องการจะได้เล่นเสียวกับผม ผมก็เข้าไปคุยกล่าวคุยกับเธออยู่ครู่หนึ่งแล้วก็เริ่มได้จับได้กอดเธอปัจจุบันนี้ทราบเลยว่าผมนั้นได้เธอแน่ๆเลยคืนวันนี้เพราะเหตุว่าน้องชายของผมมันแข็งตัวพร้อมที่จะเล่นเสียวกับเธอแล้ว
แต่ประเดี๋ยวก่อนหากผมจัดกับเธออย่างงี้เธอบางครั้งอาจจะไม่ติดใจก็เป็นได้เพศชายอย่างพวกเราพวกเรานั้นรู้ๆกันอยู่กันอยู่ว่าการจะจัดหนักจัดเต็มกับพวกเธอ ก็จำเป็นต้องทำให้เธอติดใจตั้งแต่หนแรก แต่หากว่าน้ำแตกเร็วเหลือเกินมิได้เป็นผู้แสดงนำชาย หนังโป๊ไทย แบบพวกเธอคิดเอาไว้เธอก็คงจะไม่จำและไม่ติดใจพวกเราอย่างแน่ๆ สำหรับผมมันจะมีตัวช่วยประจำตัวอยู่เป็นประจำ แล้วก็มันก็เพียงแต่พอที่จะทำให้พวกเธอนั้นมีความสุขอย่างยอดเยี่ยม ผมเลือกใช้ยาทนที่มิได้มีขนาดแรงเหลือเกิน เพียง 15-20 นาทีจัดให้พวกเธอขึ้นสวรรค์อย่างยอดเยี่ยมก็มีความเพียงแต่พอแล้ว
แล้วผมก็ได้เล่นเสียวกับเธอจริงๆอาการเมาของเธอเริ่มมีมากขึ้นเรื่อยผมต้องการจะให้เธอจำเรื่องคืนวันนี้อย่างเต็มกำลัง เบาๆคุยกับเธอให้เธอมีลักษณะดียิ่งขึ้นผมใจเขียนใจจ่อทรหดอดทนที่จะคุยกับเธอนานเป็นชั่วโมงยังไม่ยอมที่จะเล่นเสียวกับเธอ จังหวะนี้ผมโอบกอดเธอ สร้างอารมณ์กับเธอไปเรื่อยจนผมนั้นได้ปลดเสื้อผ้าของเธอออกจนหมดก็เลยได้มองเห็นผิวขาวนวล แล้วก็ความขาวของเธอนั้นดูแล้วเป็นเสมือนสาวน้อย หนังโป๊ไทย ที่ไม่ค่อยได้ผ่านมือชายมาเลยด้วยเหตุว่าได้ อารมณ์ในช่วงเวลานี้มันหยุดไม่อยู่แล้วจริงๆแล้วก็ดูเหมือนกับยาของผมนั้นจะเริ่มออกฤทธิ์ไม่น้อย
ผมเล่นเสียวกับเธอจัดกับเธอเล่นจนเธอนั้นร้องคราง ผมทราบเลยว่าเธอนั้นเสร็จแบบสุดกำลังแล้วด้วยเหตุว่าน้ำของเธอนั้นเต็มรูหี ยิ่งซอยด้วยความเร็วเท่าใดมันก็ยิ่งลื่นเธอก็ร้องครางไม่หยุดด้วยสิ่งเดียวกันจนผมมาน้ำแตกกับเธอในระหว่างที่จับเธอขาขัดกัน ในตอนนี้เธอร้องครางทำตาโตแล้วพูดว่าเสียวที่สุด จัดแบบไม่มียั้งลากเล่นไพ่เดียวกับเธอแบบนาน จนเธอร้องครางจนเสียงแหบเสียงแห้ง ผมมั่นใจว่าดอกเดียวสำหรับเธอในคืนวันนี้จะก่อให้เธอติดใจและก็มีความสุขไปจนถึงที่สุด เล่นเสียวเสร็จเธอนอนยิ้มสวยและก็หลับไปโดยปริยาย ถ้าเกิดไม่มีความสุขก็ไม่รู้จักจะกล่าวว่าอย่างไร