รีวิว Wonder Woman 1984 หนังที่เป็นมากกว่าหนังซุปเปอร์วีรบุรุษ

สำหรับแฟนคลับซุปเปอร์วีรบุรุษ WONDER WOMAN 1984 เข้าโรงหนังเป็นที่เป็นระเบียบแล้วนะคะ รวมทั้งแฟนคลับของคู่ไดอาน่ากับสตีฟ ห้ามพลาดประเด็นนี้เลยจ๊า เพราะว่าภายหลังที่ได้มองมาแล้วบอกเลยว่าอินมากมาย ความรักของคู่นี้จะได้มองเห็นในหนังหัวข้อนี้เต็มๆแน่ๆจ้ะ และก็ในหนังภาคนี้พวกเราจะได้ดูการใช้ชีวิตประจำวันของซุปเปอร์วีรบุรุษอย่างวันเดอร์วูแมน ใครกันแน่ที่ถูกใจวีรบุรุษตัวนี้ไม่ผิดหวังแน่ๆจ้ะ ตัวหนังมีเวลา 2.31 ชั่วโมง เนื่องจากว่าถ้าเช่นนั้นถึงซื้อตั๋วเต็มราคาแต่ว่าการันตีว่าคุ้มเงินที่จ่ายแน่ๆจ้ะ5 ข้อที่จะทำให้ท่านไปดู WONDER WOMAN 1984 ในโรงหนัง

1. แม่กัลงามมากมายกกกก กัล กาด็อต กับ คริส ไพน์ ก็เคมีดีมาตั้งแต่ภาคแรกแล้วจ้ะ มาภาคนี้ยิ่งทำให้อิน ฟินมากกว่าเดิม คนไหนกันที่ถูกใจคู่นี้พลาดมิได้เลยจ้าค่ะ นับได้ว่าเป็นหนังรักมากยิ่งกว่าหนังซุปเปอร์วีรบุรุษเลยก็ว่าได้

2. ใครกันแน่ที่ต้องการมองเห็นการใช้ชีวิตประจำวันของซุปเปอร์วีรบุรุษ หัวข้อนี้ล่ะจ้ะที่จะเติมเต็มความมุ่งหวังของคุณ

3. ชุดใหม่ของวันเดอร์วูแมนงามมากมาย ตระการตาสุด ฉากต่อสู้แม้ว่ามีน้อยแต่ว่าก็ทำมาให้ลุ้นได้แน่ๆจ้ะ

4. สหายหญิงพลังหญิงสุด ยิ่งหนังบอกความเป็นหญิงในสมัย 80’s ที่ถูกสังคมกดทับด้วยแล้ว ไดอาน่ายังคงเป็น Empowered Woman แกร่ง แต่ว่าไม่แข็งกระด้าง เรื่องราวทำออกมาได้ดิบได้ดีมากมายจ้ะ

5. ตัวร้ายของเรื่องมิได้มีพลังมากมายสุดแล้วแต่กลับร้ายที่สุด ประเด็นนี้มิได้สู้กันที่พลังผู้ใดกันแน่เหนือกว่าคนไหน กลับทำร้ายที่จิตใจ เนื่องจากว่าถ้าเช่นนั้นถึงพวกเราจะรู้ดีว่าวันเดอร์วูแมนมีพลังแกร่งขนาดไหน แม้กระนั้นทางจิตใจก็ยังจะต้องลุ้นจ้ะเรื่องย่อ

ภายหลังภาคแรกที่ สตีฟ แฟนของไดอาน่า หรือ วันเดอร์วูแมน ได้สละชีวิตเพื่อช่วยเหลือมนุษย์ชาติ ไดอาน่าก็ดำรงชีวิตอย่างสันโดษ แล้วก็รักษาระยะห่างกับผู้คนบ่อยมา หัวใจยังคงรักสตีฟชายที่จากคุณไปนานมาก จนถึงวันหนึ่งสตีฟฟื้นขึ้นกลับมา และก็นำมาซึ่งการก่อให้เกิดการเสี่ยงอันตรายใหม่ ไดอาน่ารวมทั้งสตีฟจะต้องคุ้มครองป้องกันผู้คนอีกรอบ เรื่องราวจะเป็นเยี่ยงไรถัดไป สตีฟฟื้นได้อย่างไร ติดตามมองได้ในโรงหนังจ้ะ

รีวิว ความรู้สึกส่วนตัวข้างหลังมองจบเป็นถูกใจมากยิ่งกว่าภาคแรกอีกจ้ะ บางทีอาจเนื่องจากว่าวันเดอร์วูแมนเป็นวีรบุรุษในดวงใจอีกตัว การได้มองเห็นเรื่องราวในชีวิตคุณเลยทำให้ถูกใจเป็นพิเศษ คนใดกันแน่ที่ถูกใจความเชื่อมโยงของไดอาน่ากับสตีฟ มอง วันเดอร์วูแมน 1984 จะได้ฟินตัวแตกแน่ๆจ้ะ การอธิบายสำพันธ์ของไดอาน่ากับสตีฟให้มองเห็นมากยิ่งกว่าภาคแรก ทำให้อิน อิมแพ็คกับคู่นี้เยอะขึ้นเรื่อยๆ แม้กระนั้นหากคนใดกันตั้งมั่นไปดูฉากแอ็กชัน บางทีก็อาจจะผิดหวังหน่อยๆเพราะว่าใส่เข้ามาน้อย แม้กระนั้นก็ชดเชยด้วยเรื่องราวที่ทำออกมาก้าวหน้า พาร์ทดราม่าทำออกมาเจริญมากมายจ้ะ ถึงกับร้องไห้ ตัวร้ายก็มีมิติ หนังพรีเซ็นท์มุมปกติของคนเราพวกเรา ไม่ว่ายากดีมีจนถึง หรือแม้กระทั้งซุปเปอร์วีรบุรุษก็มี รัก โลภ โกรธ หลง ริษยา ไม่แตกต่างกัน ไปดูประเด็นนี้คุณจะไม่ผิดหวังแน่ๆจ้ะ ส่วนตัวเต็ม 10/10 เนื่องจากว่าถูกใจมากมายจ้ะและก็สามารถรับดู Wonder Woman 1984 ได้ทาง TrueID ได้แล้วโดยคลิกตรงนี้เลย

เครดิต : เว็บ ซีรี่ย์เกาหลี พากย์ไทย อัพเดตไวต้องที่นี่ www.monomax.vip