รีวิว+เรื่องย่อ Dream Garden พาฝันปั้นรัก มองได้ทาง TrueID (กงจวิ้น เฉียวสิน นำแสดง)

พาฝันปั้นรัก Dream Garden 2021 ซีรีส์เรื่องใหม่ของกงจวิ้น (ผู้แสดงนำชาย ทหารร่อนเร่พเนจรสุดขอบฟ้า , เมื่อรักเปล่งแสงในดวงใจ) และก็ เฉียวสิน (นางเอก ดอกกุหลาบกึ่งกลางมรสุม) มองได้ทาง TrueID พาฝันปั้นรักเกิดเรื่องราวเกี่ยวกับนักจิตวิทยาที่จะพาคุณไปร่วมแก้ปัญหาทางจิตใจ ที่ได้อีกทั้งความสนุกสนาน รวมทั้งยังเชื้อเชิญให้ตรวจสอบสถานการณ์อารมณ์ของตนด้วยจ้ะ ใครกันแน่ที่ถูกใจแนวสอบสวนหัวข้อนี้ก็มีให้ด้วยน้ากงจวิ้น เล่นบท หลินเซิน (คุณครูหลิน) นักจิตวิทยา ผู้ร่วมหุ้นศูนย์ให้คำแนะนำทางจิตวิทยาเซ่าหลิน และก็เป็นครูสอนพิเศษสอนที่มหาวิทยาลัยเฉียวสิน เล่นบท เซียวเป้ยเป้ย (เซียวเซียว) ผู้ครอบครองเพจดังให้คำแนะนำด้านความรัก เนื่องจากเพื่อนเกลอล่องหนไปทำให้คุณได้ทราบจะกับหลินเซิน และก็ดำเนินการเป็นผู้ช่วยของเขา

เรื่องย่อ

หลินเซิน (ดารานำชาย) กำลังสอนจิตวิทยาอยู่ที่มหาวิทยาลัยแล้วก็ในคลาสนั้นเองเด็กนักเรียนของเขาได้ดูกรยการ ‘ใจเต้นที่รัก’ ก่อกวนการสอนแต่ว่าเพราะว่าเกิดเรื่องเกี่ยวกับจิตวิทยา ทำให้เขาติดต่อเข้าไปในรายการแล้วก็ฉีกหน้าเซียวเป้ยเป้ย (นางเอก) ที่กำลังให้คำปรึกษาแบบไม่ถูกๆโน่นเป็นการรู้จักกันหนแรกของพวกเขา ก่อนที่จะเซียวเป้ยเป้ยจะติดต่อเหลียนลั่วเพื่อนซี้ที่เป็นนักเขียนการ์ตูนมิได้ ทำให้คุณไปที่ห้องของเพื่อนพ้องแล้วก็พบว่าเพื่อนฝูงหายไป ห้องถูกรื้อถอนค้น คุณก็เลยให้บิดามารดาที่ติดการเดิมพันและไม่ค่อยพอใจลูกไปฟ้องร้องคนหาย ระหว่างนั้นคุณก็หาร่องรอยเพื่อช่วยตำรวจอีกทาง เมื่อมีความเห็นว่าสหายติดต่อศูนย์จิตวิทยาเซ่าหลินแล้วก็หลินเซินเป็นผู้ให้คำแนะนำ คุณก็เลยไปที่ศูนย์นั้นเพื่อหาเค้าเงื่อนรวมทั้งบังเอิญได้ทำงานกับตรงนั้นเมื่อมีงานเลี้ยงฉลอง เซียวเป้ยเป้ยแกล้งเมาเพื่อหลินเซินพากลับห้องและก็ที่ห้องเขานั้นเอง คุณได้มองเห็นกล่องของขวัญของเหลียนลั่วที่เขียนถึง W (หวังซู) เมื่อความแตกคุณก็เลยบอกกับหลินเซินว่ามาสืบเสาะหาคู่หูของคุณแล้วก็ขอให้เขาช่วยสะกดจิตเพื่อหาเค้าเงื่อน ทั้งสองก็เลยได้ร่วมมือกันเพื่อตามหาเหลียนลั่ว รวมทั้งพบว่าคุณหนีแฟนที่ซื่อหวังซูจริงๆเมื่อเขามัวแต่ควบคุมจนกระทั่งคุณรู้สึกกลัว เมื่อตามหาคู่หูของเซียวเป้ยเป้ยพบแล้ว หลินเซินรวมทั้งเซียวเป้ยเป้ยก็ยังคงร่วมงานกันถัดไป และก็ภายหลังจากนี้พวกเขาจะขยับความข้องเกี่ยวจากสหายร่วมงานเป็นแฟนได้ไหม จะต้องติดตามมอง พาฝันปั้นรัก ทาง TrueID นะคะ ฉายทุกเมื่อเชื่อวัน จ-อำเภอ เวลา 21:00 น.

รีวิว

เรื่องราว

เรื่องราวเปิดมาที่ซุนตงคนป่วยคนหนึ่งของผู้แสดงนำชายล่องหนไปภายหลังที่เข้ารับการสะกดจิตจากดารานำชาย ตำรวจเลยห้ามให้พระเอกออกชานเมือง ก่อนที่จะผู้แสดงนำชายจะถูกตำรวจไล่ล่าจนได้กระโดนน้ำและก็เรื่องราวก็เล่าย้อนกลับมาที่ 1 ปี 6 เดือน เวลาที่พระนางได้ทราบจะกัน แน่ๆว่าหัวข้อนี้เกี่ยวกับจิตวิทยานะคะด้วยเหตุว่าดารานำชายเป็นนักจิตวิทยาที่จะจำต้องมารักษา กำจัดความทุกข์ใจทางร่างกายและก็จิตใจของคนป่วย ซึ่งแต่ละเคสก็รักษาแตกต่างกัน แถมหากผู้เจ็บป่วยหายไปผู้แสดงนำชายก็จำเป็นต้องร่วมมือกับตำรวจเรื่องได้ว่าเข้าสถานีตำรวจบ่อยครั้งเท่าๆกับศูนย์จิตวิทยาเซ่าหลินเพื่อไปปฏิบัติงานเลยจ๊ะ ซึ่งแต่ละเคสผู้เจ็บป่วยของผู้แสดงนำชายก็มีเรื่องมีราวราวให้ลุ้นระทึกตลอด ดนตรีที่ซีรีส์ใส่มาก็เชื้อเชิญลุ้นระทึกมากมาย มองไปกลัวอย่างยิ่งว่าสหายนางเอกบางทีอาจจะตายแล้ว ดีที่ไม่ตายจ้ะ เบาใจเลยภายหลังในขณะนี้ก็คือมองง่ายดายมากยิ่งขึ้นแล้วเคมีพระนาง

ช่วงแรกบางทีก็อาจจะยังไม่หวานเพราะเหตุว่าตอนยังไม่พบกันผู้แสดงนำชายก็ฉีกหน้านางเอกกึ่งกลางรายการแล้วจ้ะ ฮ่า แถมเพื่อนฝูงนางเอกหายไปซึ่งบางทีอาจเกี่ยวข้องกับดารานำชายด้วยนางเอกก็ยิ่งสงสัยผู้แสดงนำชาย แต่ว่าตอนโป้ปดมดเท็จว่าถูกใจดารานำชายเนื่องจากว่ากลัวเขาจับได้ว่าแอบมาค้นห้องก็ขำหน้าผู้แสดงนำชายมากมายจ้ะ นางเอกพูดเท็จได้หน้าได้ตานิ่งมากมาย ส่วนดารานำชายที่ได้รับยอมรับรักแบบมึนงงๆก็น่าจะอิหยังวะ 55+ แม้กระนั้นเพียงพอทั้งสองทราบเป้าประสงค์การเข้าพบของกันและกันและก็โมเมนต์ก็เริ่มมาแล้วจ้ะ ดีเลิศมากมายๆแน่ๆว่าพระนางงามหล่อ ในเรื่องก็คือเป็นคนหล่อคนงามประจำศูนย์จิตวิทยาเซ่าหลินเลยจ๊า

CG

หัวข้อนี้ใช้ CG สร้างภาพสำหรับในการเล่าในตอนสะกดจิตด้วยนะคะ ทำให้มองไปไม่งวยงงแล้วก็เพิ่มความรู้ความเข้าใจในจิตใจของคนไข้แต่ละคนของดารานำชายได้ด้วยจ้ะ แถมแต่ละตอนก็จะมีบันทึกประจำวันของคนป่วยแต่ละคน บอกเล่าเรื่องราวอย่างคร่าวๆของพวกเขาทำให้รู้เรื่องภาพรวมของคนป่วยได้ดิบได้ดีเพิ่มขึ้นจ้ะ

พาฝันปั้นรัก ก็เป็นซีรีส์โรแมนติก ดราม่า ไต่สวนตื่นเต้น อีกหัวข้อที่เดินเรื่องราวเชื้อเชิญติดตาม พระนางเข้าไปไขปัญหาสุขภาพที่เกิดขึ้นกับจิตให้คนไข้แต่ละคนที่มาเข้ารับการดูแลรักษาที่ศูนย์ของพวกเขา รวมทั้งมีโมเมนต์หวานๆแทรกระหว่างเรื่องราวไม่ให้เรื่องราวคร่ำเคร่งจนกระทั่งเกินความจำเป็น ผู้ใดกันแน่ที่ถูกใจแนวจิตวิทยา โรแมนติก ดราม่า ประเด็นนี้ก็จะเหมาะสมกับคุณมากมายๆเลยจ๊ะ ขอขอบคุณมากข้อมูลที่ได้รับมาจาก TrueID รวมทั้ง weibo 电视剧沉睡花园 มากมายๆจ้ะ

เครดิต : เว็บ we tv อัพเดตไวต้องที่นี่ www.we-tv.co