รู้จัก กัวเจียครึ้มน แล้วก็ กงฟางนี พระนางจากซีรีส์ เลิฟยูนะคะ นายจ้าง My Dearest Boss (2022)

ไม่นิซีรีส์ เลิฟยูนะคะ นายจ้าง My Dearest Boss (2022) ได้ดารานำชาย กัวเจียดกน รวมทั้งนางเอก กงฟางนี นำแสดง เป็นพระนางคู่ปรับที่อยู่บ้านเดียวกันแล้วสวยมากมายๆเลยจ๊า ว่าและก็มาทำความรู้จักพวกเขากันจ้ะ มีอีกทั้งเรื่องราว ผลงานรวมทั้งวิถีทางให้ติดตามกันเลยกัวเจียครึ้มน

– Guo Jia Nan (郭迦南)

– กำเนิด 18 ไม่.ย. 1998 (23 ปี)

– รกราก บริเวณเฮย์หลงเจียง เมืองจีน

– การค้นคว้าที่มหาวิทยาลัยฉงชิ่ง (Chongqing University)

– สามารถติดตามกัวเจียครึ้มนได้ทาง weibo : 郭迦南Mi

กัวเจียครึ้มนเป็นดาราที่เอาจริงเอาจังรวมทั้งทุ่มเทให้กับการแสดงมากมายๆคนหนึ่งเลยคะ เวลาว่างถูกใจบริหารร่างกาย ดูแลรูปร่างได้ดิบได้ดีมากมาย ทำให้มีรูปพรรณสัณฐานสะดุดใจแฟนคลับโดยเฉพาะอย่างยิ่งตอนยิ้มเป็นหล่อมากมาย ผู้หญิงจำต้องติดใจไปกับรอยยิ้มของกัวเจียครึ้มนแน่ๆจ้ะ ถ้าเกิดไม่เชื่อจะต้องทดลองไปพิสูจน์ในซีรีส์นะคะ (ขายสินค้า)

หรือถ้าเกิดใครกันแน่ถูกใจแนวรักใสๆก็ประเด็นนี้เลย แอบรักคุณ By Stealth Like You ไม่นิซีรีส์ตอนละ 10 นาที กัวเจียดกน สวมบทบาท กัวเจียดกน ดารานำชายของเรื่อง เรียนอยู่ที่ภาควิชาวิศวะคอม เกิดเรื่องราวการแอบรักตามชื่อของนางเอกจางมู่ซี ที่แอบตกหลุมรักกัวเจียครึ้มนซึ่งชายหนุ่มฮอตมาตั้งแต่มัธยม จนถึงคุณตามเขามาเรียนถึงมหาลัย เรื่องราวการแอบรักของคนทั้งสองก็เลยได้เริ่มขึ้น เมื่อต่างข้างต่างก็ไม่กล้าบอก แนวชีวิตวัยศึกษา รักใสๆเชื้อเชิญให้ว้าวุ่นใจมากมายเลยจ๊า ประเด็นนี้กัวเจียครึ้มนหล่อใสมากมาย สามารถมองได้ทาง YOUKU Thailand นะคะ มีทั้งผอง 15 ตอนหรือแนวโบราณก็เรื่อง ตำนานเจียครึ้มน กัวเจียครึ้มน รับบทบาท เจียงลวี่ ซื่อจื่อของเชื้อสายเจียง พี่ชายของจวิ้นจู่เจียดกน เจียงเป่าหนิง (นางเอก) ผู้รักน้องสาวอย่างยิ่ง เมื่อเจียงเป่าหนิงปรารถนาสมรสกับหลี่เชียน (ผู้แสดงนำชาย) เขาก็ถึงกับท้าดวลเพื่อน้องสาวได้สมรสกับผู้ที่ดีและก็คู่ควร ดีที่หลี่เชียนสามารถเอาชนะเขาได้ ก็เลยได้สมรสกับเจียงเป่าหนิง เป็นอีกบทของกัวเจียครึ้มนที่เท่มากๆเลยนะ ซึ่งคนเขียนก็ได้รีวิวประเด็นนี้ไว้แบบเดียวกัน ตามอ่านตรงนี้เลย

– รีวิว + เรื่องย่อ ตำนานเจียครึ้มน Rebirth For You ฉายแล้วนะ พระนางเฉลี่ยวฉลาด เคมีเชิญชวนฟิน (ผลงาน จวีจิ้งอี เจิงซุ่นซี วังจั๋วเฉิง)

นอกเหนือจากนั้นยังมีหนังเรื่อง เหลยเจิ้นจื่อ วีรบุรุษเทวดาสายฟ้า กัวเจียดกน สวมบทบาท สินฮวน หนังแนวเทวดาเซียน แฟนตาซี แล้วก็เรื่อง เก้าสกุล กัวเจียครึ้มน รับบทบาท จางรื่อซาน คนไหนกันต้องการมองเห็นกัวเจียครึ้มนสวมชุดทหารจำเป็นต้องมองเรื่องเก้าสกุลเลย ซึ่ง 2 ประเด็นนี้มองได้ทาง iQIYI นะคะและก็ที่นักเขียนรอเยอะที่สุดเป็นหัวข้อนี้เลย Youths and Golden Coffin สร้างมาจากนิยาย หมื่นยุทธ์ปราบหล้าใต้ฟ้าไม่มีผูกมัด ซึ่งถูกผลิตเป็นอนิเมะ shaonian ge xing มาก่อนหน้านี้แล้ว สามารถหาดูระหว่างคอยซีรีส์ได้เลยนะ ซึ่งกัวเจียดกนก็ได้ร่วมแสดงในหน้าที่สมบทเหมือนกัน หัวข้อนี้ถ่ายทำเสร็จแล้ว อีกไม่นานคงจะได้มองจ้ะ แล้วนักเขียนจะมารีทิวทัศน์แน่ๆกงฟางนี

– Gong Fang Ni (龚芳妮)

– กำเนิด 18 เดือนกันยายน 1998 (23 ปี)

– รู้จักในชื่อ Kitty

– สามารถติดตามกงฟางนีได้ทาง weibo : 龚芳妮KT

กงฟางนีเป็นนางเอกไซส์เล็กน่ารักน่าเอ็นดู ยิ้มหวาน เป็นคนอารมณ์เบิกบานแล้วก็รักธรรมชาติ แถมถูกใจถ่ายเซลฟี้มากมายๆจะมีความคิดเห็นว่าน้องถ่ายเซลฟี้กับธรรมชาติเยอะแยะใน weibo แล้วก็ในตอนนี้น้องเริ่มได้รับบทนำเยอะขึ้นเรื่อยๆแล้ว ฝากติดตามผลงานด้วยนะคะ

ในไม่นิซีรีส์ เลิฟยูนะคะ นายจ้างกงฟางนี รับบทบาท อวี้สิงฉุย บุคลากรของประธานหลิ่วอวี่อันแล้วก็เป็นเพื่อนบ้านของเขา เมื่อพวกเขามีเหตุให้จำเป็นต้องมาดำรงชีวิตอยู่ในบ้านเดียวกัน เรื่องแสบๆคันๆของคนทั้งสองก็เลยได้เริ่มขึ้น หัวข้อนี้กงฟางนีแสดงดังเช่นนแสบมากมายจ้ะ ทราบกรรมวิธีการเอาชีวิตรอดแล้วก็เก่งสำหรับในการรีดไถเงินจากนายจ้างมากมายๆกงฟางนีแสดงได้สวยและก็มีเสน่ห์จ้ะ แล้วก็จำเป็นต้องกล่าวว่าเรื่องเลิฟยูนะคะ นายจ้าง เกิดเรื่องแรกของกงฟางนีเลยจ๊าที่มีซับไทย ยิ่งกว่านั้นก็คือมีเป็นภาษาจีนหมดเลย ทำให้คนประเทศไทยยังไม่คุ้นเคยกับผลงานของนางเอกคนนี้นะคะอย่างซีรีส์ The Intimate Gamer (2021) ก็ฉายทางช่อง Sohu TV กงฟางนี สวมบท Ji Xiao Fei นางเอกของเรื่อง แสดงคู่กับผู้แสดงนำชาย เซิ่งอิงหาว แนวโรแมนติกคอมเมดี้ เรื่องราวของนักเล่นเกมตัวยง Ji Xiao Fei ที่ได้ทำงานในบริษัทเกมที่คุณรู้สึกชื่นชอบ จะต้องพบกับปัญหาในชีวิตการทำงานและก็การเจอรักกับผู้แสดงนำชายTrue Love Is Supreme (2021) เป็นไม่นิซีรีส์โรแมนติก ฉายทาง Mango TV ความยาวตอนโดยประมาณ 5 นาที (มี 16 ตอน) กงฟางนี รับบทบาท Yan Xiao Yu นางเอกของเรื่อง แสดงคู่กับผู้แสดงนำชาย Min Xing Han ยังคงเกิดเรื่องเกี่ยวกับเกม แม้กระนั้นโอกาสนี้เป็น ‘เกมรัก’ โดยนางเอก Yan Xiao Yu จับคู่กับวิศวกร Ji Yun Feng (ดารานำชาย) เพื่อทดลองเกมรัก โดยการจัดการเกมข้อจำกัดในที่สุดเป็นวิธีการทำให้หัวใจของคนทั้งสองเต้นแรง

เด็กผู้ชายสุดที่รัก Darling Boy หนังหัวข้อนี้มีซับไทยให้มองทาง iQIYI นะคะ กงฟางนี รับบทบาท Ren Tian Tian นางเอกของเรื่อง เรื่องราวของเด็กวัยหนุ่มรูปงาม Xiang Yinan ที่ได้รับรางวัลวัยรุ่นสาวสวยยอดนิยม แม้กระนั้นเขาก็ไม่รับรางวัลรวมทั้งเผยออกมาว่าตนเองเป็นเพศชาย ช่วงเวลาที่ Ren Tian Tian มีเป้าหมายต้องการเป็นนักร้อง แล้วก็คุณเป็นเพื่อนสนิทของ Xiang Yinan คุณก็เลยขอให้เขาร่วมกลุ่มหญิงกับคุณ เพื่อเข้าแข่งขันสำหรับในการติดตามความฝัน ข้อสรุปจะคืออะไรนั้นต้องตามมองทาง iQIYI นะคะ

ในที่สุดยังคงฝากไม่นิซีรีส์ เลิฟยูนะคะ นายจ้าง ด้วยนะคะ ซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้ที่พระนางดำรงชีวิตอยู่ร่วมกัน คนใดกันแน่ถูกใจแนวนี้อย่าลืมมองนะคะ รวมทั้งหวังว่าจะได้ได้ผลงานของกงฟางนีที่มีแปลซับไทยเพิ่มขึ้นเรื่อยๆด้วยจ้ะ

ขอขอบพระคุณ weibo 郭迦南Mi , 龚芳妮KT มากมายๆจ้ะ

เครดิต : เว็บ ซีรี่ย์จีน ซับไทย อัพเดตไวต้องที่นี่ www.netflix-thai.org