รีวิว + เรื่องย่อ Be My Princess มาเป็นเจ้าฟ้าหญิงของเราเถิด (2022) ซีรีส์แนวรอมคอมที่ราวกับได้มองละครสองเรื่องในเ

รีวิวดูแล้วติดมากมาย สำหรับซีรีส์เรื่อง Be My Princess มาเป็นเจ้าฟ้าหญิงของเราเถิด (2022) ทาง iQIYI แสดงนำโดย สวีเจิ้งซี (ผู้แสดงนำชาย ชิวเยียน ยอดหญิงกลับชะตา) รวมทั้ง โจวเจี๋ยฉง (คยอลคยอง อดีตกาลสมาชิกวง IOI (ไอโอไอ) แล้วก็ PRISTIN) เรื่องราวของราชาภาพยนตร์ที่ตามหานางเอกเพื่อมารับบทเป็นองค์หญิงของเขา คนใดกันที่ถูกใจส่องเบื้องหน้าเบื้องหลังการถ่ายละครคงจะถูกใจประเด็นนี้มากมายๆเลยจ๊าสวีเจิ้งซี เล่นบท มู่ถิงโจว (คุณครูมู่) ราชาในแวดวงภาพยนตร์ นิสัยแปลกๆเฉยเมยกับทุกเรื่อง แม้กระนั้นเอาจริงเอาจังสุดๆกับหน้าที่การแสดง / ราชครูมู่อวิ๋น เป็นคุณครูสอนหนังสือขององค์หญิงหมิงหัว จากซีรีส์ โสวฝู่ที่สมัย (ตำแหน่งเจ้าขุนมูลนายอาวุโสสูงสุด)โจวเจี๋ยฉง รับบทบาท หมิงเวย นิสัยสนุกสนานรื่นเริง ทุ่มเทสำหรับในการดำเนินงานรวมทั้งมีพรสวรรค์ ดาราหนังตัวเล็กๆที่มาแคสติ้งบประมาณทองคำค์หญิงหมิงหัว แล้วก็สุดท้ายคุณก็ได้สวมบทบาทนางเอกเกิดเรื่องแรก

เรื่องย่อ

มู่ถิงโจว (ดารานำชาย) ราชาภาพยนตร์ ทำการบ้านกับบทละครเรื่องใหม่ ‘โสวฝู่ที่สมัย’ และก็เขาอินกับบทมากมายตราบจนกระทั่งฝันถึงองค์หญิงหมิงหัวที่ตนเองจะแสดงด้วย ก็เลยอดมุ่งมาดมิได้ รวมทั้งเมื่อเขาพบกับหมิงเวย (นางเอก) ที่สวมชุดฮั่นโบราณมาเป็นล่ามให้กับนักลงทุน เขาก็ถึงกับนึกในใจว่าคุณนี่แหละองค์หญิงของเขา ถัดมาเมื่อนางเอกที่แคสไปก่อนหน้ากำเนิดท้องจนถึงจะต้องถอนตัว ผู้กำกับต้องแคสติ้งนางเอกใหม่ รวมทั้งหมิงเวยก็ได้รับเลือกให้เป็นนางเอก ‘องค์หญิงหมิงหัว’ จากการชี้แนะของมู่ถิงโจวที่มองเห็นประกายในตัวคุณ แต่หากแม้เบื้องหน้าเบื้องหลังเขาจะส่งเสริมคุณ แต่ทว่าตรงหน้ากลับรอบีบคั้นคุณเสมอ จนถึงหมิงเวยมีความรู้สึกว่ามู่ถิงโจวช่างสุดแสนจะเย็นชาแล้วก็ทะนงตัวการถ่ายทำละครวันแรกไม่ง่ายเลย หมิงเวยถึงกับร้องไห้ที่ถ่ายไม่ผ่านสักฉาก ยิ่งมารู้คำโกหกจากเฉิงเย่า อดีตกาลคนรักเก่าว่าคุณได้รับบทนางเอกด้วยเหตุว่าการใช้เส้นของเขา คุณก็ยิ่งไม่แน่ใจในความรู้ความเข้าใจ จนได้รู้เรื่องรู้ราวจริงว่าเป็นมู่ถิงโจวนั่นแหละคือผู้แนะนำคุณเนื่องจากว่ามองเห็นความรู้ความเข้าใจ คุณก็เลยกลับมาทุ่มเทให้การแสดงอีกรอบ รวมทั้งเมื่อได้มู่ถิงโจวรอช่วยเหลือและก็ให้คำปรึกษา การแสดงของหมิงเวยก็ดียิ่งขึ้นเรื่อยเหมือนกับความเชื่อมโยงนอกกองถ่ายของพวกเขาดีแล้วขึ้นด้วยเหมือนกัน การถ่ายทำราบรื่นจนกระทั่งละครปิดกล้อง แต่มู่ถิงโจวก็ยังคงอินกับบทละคยังไม่หลุดไปจากซีรีส์ โสวฝู่ที่สมัย เมื่อเขาเกิดอุบัติเหตุรถชน ฟื้นขึ้นมาก็เลยได้คิดว่าตนเองเป็นราชครูมู่อวิ๋น และก็บุคคลที่เขาวางใจมีเพียงแค่องค์หญิงหมิงหัว หมิงเวยจะมีผลให้มู่ถิงโจวหลุดออกมาจากบทละครได้หรือเปล่า จำต้องติดตามเรื่องราวต่อใน iQIYI

รีวิว

– เค้าเรื่อง

ซีรีส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ ละครซ้อนละคร เนื่องจากอาชีพของพระนางหัวข้อนี้เป็นดาราหนัง ผู้แสดงนำชายเป็นราชาภาพยนตร์ ในช่วงเวลาที่นางเอกเป็นผู้แสดงใหม่พึ่งได้เป็นนางเอกเรื่องแรก แน่ๆว่าการถ่ายทำไม่ง่ายเลยสำหรับคุณ แต่ว่าเมื่อได้เรื่องช่วยเหลือของผู้แสดงนำชายก็แสดงได้อินกับหน้าที่รวมทั้งแสดงต้องใจผู้กำกับท้ายที่สุด จวบจนกระทั่งคุณได้เซ็นสัญญาเป็นดาราหนังกับบริษัทตงอิ่ง ซีรีส์จะเสนออีกทั้งเบื้องหน้าเบื้องหลังการถ่ายทำละคร แล้วก็ฉากในละครให้มองสลับกันไป เป็นละครซ้อนละคร ขอบอกเลยว่าหัวข้อนี้ดูแล้วเป็นไบโพลาร์มากมายๆด้วยข้างหลังกองถ่ายเป็นคอมเมดี้ของพระนาง นิสัยแปลกๆของดารานำชายที่ชวนเฮฮา แต่ว่าบทในละครเป็นดราม่าระหว่างความรักของราชครูกับองค์หญิงที่ทำให้ผู้ชมอินหนักมากมายแม้ว่าจะรู้ดีว่าพวกเขากำลังเล่นละครกันอยู่!!! อารมณ์ยิ้มอยู่แล้วอยู่ๆก็ต้องการร้องไห้ เป็นมีอยู่ในซีรีส์ประเด็นนี้ มันดีเลิศจริงๆจ้ะทุกจนกระทั่งไม่อยากที่จะให้ทุกคนพลาดเลย ดีเยี่ยมกกกกก ดีเยี่ยมที่สุด ผู้แสดงนำชายมองด้านนอกเย็นชา แม้กระนั้นเรื่องจริงเป็นเย็นนอกอุ่นใน เป็นผู้ที่ปากแซ่บแม้กระนั้นเรื่องจริงเป็นแอบช่วยนางเอกอยู่เสมอ แถมนิสัยที่อินกับบทละครก็สวยชักชวนยิ้มอีกต่างหาก จำเป็นต้องไปดูเองในซีรีส์นะคะว่าเป็นอย่างไรแล้วคุณจะหลงเสน่ห์สวีเจิ้งซีแน่นอนตอนที่โจวเจี๋ยฉงก็น่ารักน่าเอ็นดูไม่ไหว จังหวะรับส่งมุกของคู่นี้เป็นให้แต้มเต็มจ้ะ เคมีเหมาะดีเลิศ เพียงแค่พวกเขาจ้องตากันก็คือเชิญยิ้มแล้วจ้ะคุณ!!! ในขณะที่ฉากดราม่าระหว่างราชครูกับองค์หญิงก็คือเอาพวกเราไปตี ทำอินหนักมากมายจริงๆ

Be My Princess มาเป็นเจ้าฟ้าหญิงของเราเหอะ เป็นซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้อีกหัวข้อที่ไม่อยากที่จะให้พลาดเลยจ้ะในปีนี้ เพราะเหตุว่าราวกับได้มองละครสองเรื่องในเรื่องเดียว คุ้มที่สุด เพราะเหตุว่าน่าติดตามทั้งยังเบื้องหลังเลยคะ คนใดกันแน่ที่ถูกใจส่องกองถ่ายคงจะถูกใจประเด็นนี้มากมายๆด้วยเหตุว่าได้มองเห็นเบื้องหน้าเบื้องหลังการทำงาน ฝากซีรีส์หัวข้อนี้ด้วยนะคะ สามารถมองได้ทาง iQIYI และก็ WeTV

ขอขอบพระคุณ iQIYI แล้วก็ weibo 影帝的公主官微 มากมายๆจ้ะ

เครดิต : เว็บไซต์ ซีรี่ย์จีน อัพเดตไวจำต้องตรงนี้ www.chineseseries.net