ชวนดู Demon Slayer กระบี่พิฆาตยักษ์ บรรยายไทย ครบทุกซีซันจบที่ TrueID

อนิเมะกระบี่พิฆาตอสุรี มีบรรยายไทยครบอีกทั้ง 2 ซีซันแล้วนะคะ สามารถมองได้ทาง TrueID เรื่องราวของ ทันจิโร่ เซ็นนิตสึ อิโนสึเกะ แล้วก็ เนะซึโกะ กับการเดินทางทำภารกิจล่าอสุรี อ่านเรื่องราวโดยประมาณรวมทั้งรีวิวความสนุกสนานร่าเริงถึงที่เหมาะข้างล่างเลยจ้าซีซัน 1 บอกเล่าเรื่องราวของทันจิโร่กับทางการเป็นนักล่าอสุรี แล้วก็การพบเจอเพื่อนฝูงอย่าง เซ็นนิตสึ และก็อิโนสึเกะ พวกเขาและก็เนะซึโกะ (น้องสาวทันจิโร่) ร่วมเดินทางทำภารกิจปราบยักษ์ไปร่วมกัน ซึ่งซีซัน 1 มีทั้งปวง 26 ตอนซีซัน 2 ภาค ศึกรถไฟสู่นิรันดร พวกทันจิโร่ได้ร่วมงานกับเสาหลักไฟ เรนยกลุก เคียวจูโร่ พวกเขาทำภารกิจสืบเสาะหามูลเหตุการล่องหนไปของคนไม่ใช่น้อยบนรถไฟสู่นิรันดรซึ่งบางทีอาจเป็นฝีมือของพวกอสุรี รวมทั้งเป็นดังคาด ภาค ศึกรถไฟสู่นิรันดร มีทั้งปวง 7 ตอนซีซัน 2 ภาค เขตบันเทิงใจ พวกทันจิโร่ได้ร่วมงานกับเสาหลักเสียง อุซุย เท็นเง็น อดีตกาลนินจา เพื่อแสวงหาการล่องหนไปของเมียทั้งยังสามคนของอุซุย ซึ่งซ่อนตัวเป็นสายอยู่ในบริเวณบันเทิงใจ พวกทันจิโร่ เซ็นนิตสึ และก็อิโนสึเกะ ก็เลยจะต้องปลอมตัวเป็นเด็กหญิงดำเนินงานในร้านค้าบริเวณบันเทิงใจเพื่อสืบเสาะหาเค้าเงื่อนของเมียของอุซุยซึ่งคาดว่าการล่องหนไปเป็นฝีมือของยักษ์ข้างขึ้น ภาค บริเวณบันเทิงใจ มีทั้งปวง 11 ตอน

ซึ่งอีกทั้งซีซัน 1 แล้วก็ซีซัน 2 สามารถมองซับไทยรวมทั้งบรรยายไทยได้ทาง TrueID นะคะ

รีวิว

– เรื่องราว

เรื่องราวดี เชิญชวนต้องใจ มีเงื่อนแน่นทุกผู้แสดง เป็นอนิเมะที่ทำร้องไห้ได้อย่างง่ายดายเลย แม้กระนั้นไม่ใช่จะมีเพียงแค่ดราม่าน้ำตาแตกนะ ความขำขันตลกโปกฮาก็แทรกมาตลอดทั้งเรื่องเลยจ๊า ทำเอาฮาก๊ากได้เช่นกัน แล้วก็ฉากบู๊ทำก้าวหน้ามากมาย กระทั่งจำเป็นต้องอวยหนักๆเลยจ้า!- งานภาพระดับภาพยนตร์ฉายโรง

เฉพาะฉากใช้ปราณพระอาทิตย์หรือปราณวารีของทันจิโร่อย่างในภาคเขตบันเทิงใจก็คือคุ้มสุดๆสำหรับเพื่อการดูแล้ว วิจิตรตระการตามากมาย งานภาพละเอียดในแบบที่มังงะให้พวกเรามิได้ แต่ว่าอนิเมะทำเป็นดีจนถึงพวกเราใจเต้นเลยจ้ะ ฉากบู๊สนุกมากมายจริงๆความเพียรพยายามของเหล่านักล่ายักษ์ที่คาดคั้นสมรรถนะทางร่างกายออกมาเพื่อต่อสู้กับพวกยักษ์ก็สุดจะซาบซึ้งใจ

กระบี่พิฆาตอสุรีเป็นอนิเมะที่สร้างแรงดลใจและก็ความซาบซึ้งได้มากๆผู้ใดที่ยังมิได้มองจำเป็นต้องทดลองดูนะคะ แล้วคุณจะติดอกติดใจไปกับอนิเมะประเด็นนี้แน่ๆจ้ะ

เครดิต : เว็บไซต์ ซีรี่ย์ฝรั่ง อัพเดตไวจำเป็นต้องตรงนี้ www.i-moviehd.net