บรรยากาศตอนเวลาเย็น ไม่มีอะไรจะดีไปกว่าได้มองเห็นคุณน่าหลงใหลแบบงี้

มาพักผ่อนหย่อนใจ ไม่ต้องไปจับใจกับบรรยากาศให้ยุ่งยาก หรือออกท่องเที่ยวไหนให้มันเสียเวล่ำเวลา มองไม่เห็นความชวนมองของตัวคุณเพียงเท่านี้ผมก็จัดว่ายอดเยี่ยมที่สุด แฮปปี้เกินกว่าจะหาอะไรมาเทียบอีกแล้ว คุณเป็นผู้ที่ผมกำลังได้เล่นเสียวใหม่เมื่อเร็วๆนี้ผมพึ่งจะได้เล่นเสียวกับคุณเรียกว่าเพิ่งได้เย็ดหีคุณ เพียงแค่ 4 5 ครั้งเพียงแค่นั้น เรียกว่าอาทิตย์ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาผมจัดกับคุณไปอย่างเต็มอีกทั้งอาทิตย์พึ่งมีเว้นก็เมื่อวานจำต้องเตรียมงานออกมาอบรมจริงๆหัวข้อนี้พวกเราจัดแจงกันมาเป็นต้นตย์ ในสิ่งที่มิได้คิดเอาไว้ก็คือจะได้มาเล่นเสียวกับคุณแบบมุ่งมั่น พวกเราเคยเพียงแค่พูดเล่นๆกันแม้กระนั้นไม่เคยที่กำลังจะได้มาแลกเปลี่ยนความรู้สึกอย่างงี้สุดท้ายเมื่อทั้งหมดทุกอย่างมันตรงกันพวกเราก็ก็เลยได้จัดเต็มอย่างไม่ต้องยั้ง
ตอนกลางคืนนี้ผมมองหนังโป้รวมทั้งมองคุณน่าหลงใหลไปด้วยคุณสวมชุดบางเบาเช่นเดียวกับชุดสำหรับใส่นอนมิได้นอนแบบที่เขาว่ากัน มันเป็นชุดที่คุณตั้งอกตั้งใจจะใส่มายั่วของอย่างแน่แท้ เมื่อตอนบ่ายตอนเวลาเย็นและจากนั้นก็จัดกันไปแล้ว 2 รอบ คุณมองแฮปปี้แล้วก็ผมกล้ากล่าวได้เต็มปากเลยว่าคุณมองเปล่งปลั่งอย่างกับได้บรรเทาจากอาการล้าสำหรับเพื่อการทํางานขึ้น งานของคุณค่อนข้างจะน่ะผมแบ่งเบาภาระได้แค่เพียงเรื่องจัดแจงบางสิ่งบางอย่าง เรื่องจริงคุณเป็นผู้จัดการส่วนผมนั้นเป็นเพียงแค่บุคลากรปกติ หรือต้องการจะระบายความทุกข์ใจหรือความเหนื่อยอ่อนรวมทั้งผมก็มอบให้กับคุณได้ มองเห็นได้ว่าอาทิตย์ก่อนหน้านี้ก็จะสุขสบายกับการทำงานมากเพิ่มขึ้น ถ้าอย่างงั้นก็เป็นด้วยเหตุว่าข้างหลังเลิกงานพวกเราไปเล่นเสียวกันอย่างเต็มเปี่ยม ช่วงเวลากลางคืนจัดกันไปถึง 2 ดอก มันก็เลยทำให้คุณเป็นสุขบรรเทาจากการทำงาน ในวันนี้ก็เหมือนกันน้ำแตกไป 2 รอบเป็นที่เป็นระเบียบเรียบร้อยผมก็กำลังมันลุ้นว่ารอบที่ 3 ของผมกับการดู หนังโป้ มันจะเสร็จมาในแบบไหนกันบ้าง
ในเวลานี้คุณกำลังเริ่มก่อนเบาๆคืบคลานเข้ามารวมทั้งมาตรวจหนอนน้อยของผมว่ามันพร้อมที่จะเล่นกับคุณแล้วหรือยัง มีความจริงมันก็เพียงพอจะได้อยู่เดี๋ยวนี้แม้กระนั้นต้องการจะปลดปล่อยให้คุณนั้นเล่นกับมันทั้งยังดูดอีกทั้งเลียมันไปก่อน สร้างความรู้สึกเสียวเพิ่มกำลังให้กับมันอีกนิดหน่อยริมฝีปากของคุณที่ชายหนุ่ม พร้อมด้วยมืออุ่นของคุณมันทำให้กำลังของผมนั้น เริ่มฟื้นและก็มีแรงขึ้นมาอีกนิดเบียร์สดเย็นๆที่ได้ประทับใจ มันยิ่งทำให้ความรู้สึก สบายและก็บรรเทามากขึ้น แล้วในหนังโป้ก็กำลังร้องครวญผมไม่คอยช้าเล่น ท่า 69 กับคุณในทันทีทันใดและก็ปลดปล่อยให้คุณนั้นขย่มอย่างสุขสบายรอบนี้ เล่นเสียวกันบนเตียงด้วยอาการร้องครวญอย่างสุขสบาย เห็นด้วยว่ารอบ 3 ของผมมันทำให้คุณต้องใจที่สุดเลยก็ว่าได้ มันอยู่ได้นานเพราะว่าเท่ากับผู้ที่เล่นหนังโป้จะว่าไปแล้วมันก็อยู่ได้ราวๆ 10 กว่านาทีมีความสำราญกันสุดขีดหัวใจเลยขอบอก